Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Phấn phủ Revlon Nearly Naked Powder

Miêu tả:

Phấn phủ Revlon Nearly Naked Powder
Trọng lượng : 8,017 g
Nhãn hiệu : Revlon
Xuất xứ : Made in USA
Hàng có sẵn : 010 Fair Clair
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánPhấn phủ Revlon Nearly Naked Powder
Phấn phủ Revlon Nearly Naked Powder
Được lọt vào top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất về chăm sóc sắc đẹp năm 2014. Relvon là thương hiệu toàn cầu đến từ Hoa kỳ được xem là thương hiệu lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất. Relvon thu hút phái đẹp bởi chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng và là một trong những thương hiệu về mỹ phẩm tiêu dung mạnh nhất thế giới.
Phấn phủ Revlon Nearly Naked PowderPhấn phủ Relvon Nearly Naked Pressed Powder đúng như tên gọi mỏng nhẹ như nhung, tự nhiên như không hề trang điểm.

Mặt sau hộp phấn 


Phấn phủ Revlon Nearly Naked Powder


Phấn phủ Relvon Nearly Naked Pressed Powder với độ bao phủ siêu mịn, hạt phấn nhỏ li ti kết nối thành một khối thống nhất, để lại một lớp trang điểm trong suốt.


Phấn phủ Revlon Nearly Naked Powder


Relvon Nearly Naked thích hợp cả với da nhạy cảm, sản phẩm không mùi, không dầ.  Với công thức đặc biệt giúp giảm độ bóng của lớp dầu thừa trên da giúp khuôn mặt nhẵn mịn hơn.
Phấn phủ Relvon Nearly Naked Pressed Powder
Độ chống nắng SPF20 sẽ giúp bạn chống tia UVA và UVB , chống tia tử ngoại làm đen sạm da, không gây bí da, không gây nặng mặt, nhẹ nhàng và thong thoáng.


Phấn phủ Relvon Nearly Naked Pressed Powder còn giúp phản chiếu ánh sáng, thích hợp cho việc chụp hình do trong thành phần có hạt phấn Photochromatic Formula giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhấtReview Phấn phủ Relvon Nearly Naked Pressed Powder

gio vang
Khao sat khach hang