Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Phấn phủ Diorskin Forever Extreme Control

Miêu tả:

Phấn phủ Diorskin Forever Extreme Control
Nhãn hiệu: Dior
Dung lượng: 8g
Xuất xứ: France
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán
 

Phấn phủ Diorskin Forever Extreme Control


Phấn phủ cao cấp của thương hiệu nổi tiếng thế giới DIOR với độ che phủ hoàn hảo giúp cố định lớp makeup mịn màng cho bạn có thể tung tăng suốt cả ngày.


 
 

 

Bao bì: Khá đơn giản, thiết kế theo hình chữ nhật có nam châm hút nắp hộp tiện dụng. Được chia làm 2 phần, 1 bên là phấn nén, 1 bên là bông mút. Có thêm bao nhung bọc ngoài giúp hộp phấn không bị xước.

Hiệu quả:

Độ kiềm dầu thực sự rất tốt, đối với cả da hỗn hợp thiên dầu vào mùa hè đều giữ được nhiều giờ không bị xuống tone hay đổ dầu.

Lớp phấn lên da rất mỏng nhẹ bởi Dior Skin Forever Extreme Control sửu dụng công nghê vi hạt giúp phấn lướt nhẹ trên da, có khả năng liên kết với nhau, liên kết với da và có khả năng đàn hồi cao.

Dù apply nhiều lớp thì cũng không bị dày cộp giả tạo hay bị mốc bởi em này còn có khả năng phản xạ ánh sáng giúp lớp bề mặt đều màu và che phủ hoàn hảo lỗ chân lông và các khuyết điểm trên da.

Chứa chỉ số chống nắng SPF20 giúp bảo bệ da trước ánh nắng mặt trời một cách an toàn.

 
 

gio vang
Khao sat khach hang