Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Phấn nước IOPE Air Cushion RX

Miêu tả:

Phấn nước IOPE Air Cushion RX
Khối lượng: 30g
Nhãn hiệu: IOPE
Xuất xứ: Made in Korea

 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

Phấn nước IOPE Air Cushion RX
Khi cơn sốt về dòng sản phẩm phấn nước trang điểm phấn nước Air Cushion XP còn chưa hạ nhiệt thì hãng mỹ phẩm IOPE đã cho ra đời dòng sản phẩm thế hệ thứ 2: Phấn nước IOPE Air Cushion RX.Phấn nước IOPE Air Cushion RXTính năng vượt trội của phấn nước Air Cushion RX:

Phấn nước IOPE Air Cushion RX thừa hưởng gần như toàn bộ những ưu điểm vượt trội của dòng cushion cũ, Phấn nước Air Cushion RX còn bổ xung những tính năng tuyệt vời:

- Bổ xung thêm dưỡng chất Omega3 - một loại axit béo không no cực kì tốt cho sức khỏe và làm đẹp.

- Dưỡng trắng da hoàn hảo, chống lão hóa.

- Cung cấp thêm 30% mineral water nên đây thực sự là 1 sản phẩm cực kì phù hợp cho mùa đông khô và lạnh giá. Có thể nói là dòng trang điểm mơ ước nhất là đối với khí hậu miền Bắc.

- Cải thiện rõ rệt khả năng che phủ mà vẫn mỏng mịn tự nhiên.
Phấn nước IOPE Air Cushion RXPhấn nước IOPE phiên bản mới là dòng phấn trang điểm mơ ước mà bất cứ ai cũng mong muốn được trải nghiệm - cải thiệt rất nhiều về khả năng che phủ. Các ý kiến lo ngại về dòng N đánh mà như không đánh hay N chỉ dành cho các bạn da cực đẹp đã hoàn toàn được khắc phục ở dòng Air Cushion RX này.

Review sản phẩm phiên bản Air Cushion RX với 3 màu N21 - N23 và S22Phấn nước IOPE Air Cushion RXKhả năng che phủ được cải thiện rất rõ rệt ở dòng N của phấn nước Air Cushion RX

gio vang
Khao sat khach hang