Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Nước hoa hồng trị mụn Neutrogena Rapid Clear Fight & Fade Toner

Miêu tả:

Nước hoa hồng trị mụn Neutrogena Rapid Clear 2-in-1 Fight & Fade Toner
Dung tích: 236 ml
Nhãn hiệu: Neutrogena
Xuất xứ: Made in USA
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánNước hoa hồng trị mụn Neutrogena Rapid Clear Fight & Fade Toner- Bạn đang lo lắng không biết cách nào trị mụn, ngăn ngừa dầu, làm mờ vết thâm do mụn để lại nhanh chóng & hiệu quả nhất? Shop khuyên bạn là phải kết hợp các sản phẩm trị mụn với nhau, từ sữa rửa mặt, toner cho tới kem trị mụn cộng với chế độ chăm sóc da và ăn uống thật tốt thì việc trị mụn của bạn sẽ hiệu hơn.

- Nước hoa hồng Neutrogena Rapid Clear 2 in 1 Fight & Fade Toner với công thức đặc biệt 2 trong 1 giúp bạn thoát khỏi nỗi lo về mụn và những vết thâm do mụn để lại, hiệu quả thấy được chỉ trong vài giờ:
+ Với công thức đánh bật dầu và công nghệ Microclear đẩy nhanh các thành phần trị mụn Salycylic Acid vào sâu trong da để làm giảm kích thước của mụn, xẹp mụn sưng và mụn mẫn đõ chỉ trong 8 giờ.
+ Glycolic Acid đẩy mạnh quá trình làm mới tế bào da, giúp làm mờ vết thâm sau 1 tuần.
- Nước hoa hồng Neutrogena Rapid Clear 2 in 1 Fight & Fade Toner sẽ phát huy hiệu quả tích cực nhất nếu bạn kết hợp với gel trị mụn làm mờ thâm Neutrogena Rapid Clear 2-in-1 Fight & Fade gel.
- Lưu ý: sản phẩm này có chứa Alpha Hydroxy Acid (AHA) có thể khá nhạy cảm với ánh nắng. Hãy dùng kem chống nắng, che khẩu trang trong suốt 1 tuần sau khi sử dụng sản phẩm để tác dụng làm mờ thâm có thể phát huy tốt nhất.
Hướng dẫn sử dụng:

Rửa mặt thật sạch và để khô, sau đó dùng Neutrogena Rapid Clear xoa lên những vùng mụn và vết thâm, 1 – 3 lần/ngày.

Có thể gây khô da, bắt đầu dùng sản phẩm 1 lần/ ngày và tăng dần lên. Nếu bị khô, ngứa hay lột da, dùng cách ngày. Sản phẩm này có chất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, nên sử dụng sản phẩm chống nắng khi ra nắng và các biện pháp bảo vệ khác. Tốt nhất nên tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp trong vòng 1 tuần sau khi sử dụng sản phẩm.


SHOEE
3
4