Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit

Miêu tả:

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit
Giá: 109K/. miếng 
Hộp 17 miếng: 1799K 
Nhãn hiệu: Crest 3D
Xuất xứ: Made in USA


 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ  500.000 VN
Đ TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

  Store 3 : 226 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 


 
Hướng dẫn thanh toánMiếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit
Miếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit
Crest là nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc răng, cụ thể là làm trắng răng. Các sản phẩm của Crest chủ yếu và tiêu biểu nhất gồm miếng dán trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng. Đây là nhãn hiệu tiêu dùng phổ biến của P&G trên khắp thế giới. Crest đặc biêt được yêu thích tại Mỹ. 


Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit là đại diện mới nhất và sở hữu sức mạnh làm trắng mạnh mẽ nhất của nhóm sản phẩm trắng răng thương hiệu Crest 3D White (P&G Hoa Kỳ). Trên lý thuyết, đây là dòng sản phẩm nâng cấp và bổ sung từ Crest 3D White Supreme FlexFit (vốn là dòng sản phẩm miếng dán làm trắng răng mạnh nhất và cao cấp nhất của Crest trong nhiều năm qua), khi được bổ sung thêm 3 gói miếng dán, nâng tổng số ngày sử dụng lên 17 ngày thay vì 14 ngày ở phiên bản Supreme FlexFit ban đầu. 


Miếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit
Bên cạnh khả năng làm trắng tương đương, Brilliance Supreme FlexFit còn được tích hợp thêm các hoạt chất phụ theo công nghệ ứng dụng từ mảng thương hiệu Brilliance vừa được Crest phát triển từ đầu năm 2015, giúp kết quả màu răng sau khi dán thậm chí còn sáng bóng hơn trước. Miếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit
Đối tượng sử dụng Brilliance Supreme FlexFit là người dùng có nhu cầu làm trắng răng với kết quả tương đương với các dịch vụ nha khoa có chi phí lên đến hàng chục triệu đồng, chỉ sau 1 tuần sử dụng. Miếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFitVới cùng công thức hoạt chất sử dụng trong các phương pháp làm trắng răng tại các phòng khám nha khoa, và được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Mỹ, Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit an toàn tuyệt đối cho men răng trong quá trình sử dụng. Với 1 giờ dán miếng dán Crest 3D White Supreme FlexFit mỗi ngày, răng sẽ trắng sáng hơn rõ rệt ngay sau lần sử dụng đầu tiên, và đạt độ trắng sáng cao nhất sau 17 ngày.

Với công nghệ Advanced SealTM tiên tiến giúp cố định miếng dán trên răng ngay cả khi người dùng di chuyển, nói chuyện hay làm các công việc thông thường khác, Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit đem đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Mỗi hộp gồm 34 miếng dán (17 lượt sử dụng).

Hiệu quả trắng răng được duy trì lên đến 18 tháng.
Miếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFitMiếng lẻ bên trong Miếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit
Hướng dẫn sử dụng ở mặt sau miếng dán Miếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFitThành phần: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide (10%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin.
Miếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFitMỗi hộp Crest 3D White 1-Hour Express gồm 4 miếng dán (2 lượt sử dụng), mỗi gói gồm 2 miếng dán cho hàm trên và hàm dưới. Miếng dán này trông giống như miếng băng keo trong suốt, không màu không mùi.Crest 3D White 1-Hour Express


Đối tượng sử dụng:Từ 18 tuổi trở lên.Hướng dẫn sử dụng:

–  Tránh sử dụng ngay sau khi vừa đánh răng. Dùng tay khô và sạch trong quá trình tiếp xúc với miếng dán.

– Mở bao đựng miếng dán; tách miếng dán ra khỏi vỏ; dán miếng dán lên răng, canh chỉnh cho miếng dán nằm sát với phần tiếp xúc giữa răng và nướu, ấn nhẹ để miếng dán dính chặt hơn vào răng; gấp phần mép của miếng dán ra mặt sau răng để cố định miếng dán. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch sau khi dán.

– Sau 45 - 60 phút, tháo bỏ miếng dán; súc miệng lại.Chống chỉ định: Không nuốt miếng dán. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt hay da. Nếu bị dính miếng dán vào mắt, rửa sạch mắt bằng nước sạch. Để xa tầm tay trẻ em. Hỏi ý kiến nha sĩ trong trường hợp sử dụng cho răng sứ, răng sau trám, răng bọc sứ, răng giả, hay răng ố vàng do quá trình điều trị y khoa kéo dài. Không sử dụng cho răng đang niềng, bọc, dùng máng hay đang lung lay. Các triệu chứng liên quan đến răng nhạy cảm hay vị khó chịu do hoạt chất làm trắng từ miếng dán đều chỉ là tạm thời và hoàn toàn vô hại. Bảo quản ở nơi râm mát. Sử dụng trước hạn dùng in trên vỏ hộp.

Sản phẩm được đánh giá 9/10 trên totalbeauty.com, 4/5 trên crestprohealth.com, 4/5 trên drugstore.com, 4.5/5 trên dentalcare.com, 4.5/5 trên cvs.com.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Miếng dán trắng răng Crest 3D White Brilliance Supreme FlexFit.

    SHOEE
    ĐẠI TIỆC COMBO