Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng
Sale shockSale shockSale shock

Mẹo để có đôi mắt hút hồn!

Cập nhật: 20/02/2017 09:45 - Lượt xem: 1342

Đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành diện mạo của bạn. Trang điểm cho đôi mắt nên được lưu tâm và thực hiện tỉ mẩn vì chỉ cần 1 đường kẻ mảnh cũng có thể giúp bạn lôi cuốn hơn rất nhiều! Tuy nhiên không phải cứ áp dụng phương pháp của “chuyên gia” là bạn sẽ thành công. Điều quan trọng nhất là phải xác định được hình dáng đôi mắt của mình.

Trong bài viết này, Authentic Store sẽ chỉ cho bạn cách vẽ đường liner hoàn hảo nhất để tăng độ quyến rũ lên bội phần nhé!
1. Đôi mắt hình hạnh nhân:

Thế nào là một đôi mắt có hình hạnh nhân nhỉ? Nghĩa là phần khóe và đuôi mắt của bạn gần như bằng nhau, khoảng cách giữa hai mắt bằng với chiều dài của từng bên mắt.


Để tăng phần thu hút, bắt đầu kẻ một đường liner thật mỏng từ phía khóe mắt của bạn. Càng về phía đuôi mắt, đường kẻ nên dày hơn nhưng đừng vẽ cao quá mí của bạn nhé! Mẹo này giúp cho đôi mắt to và ấn tượng hơn.
2. Mắt bị húp mí:


Hãy nghĩ đến đôi mắt sưng híp của bạn vào mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ tưởng tượng ra được kiểu mắt này. Có những người bị sụp mí khiến cho đôi mắt trở nên nhỏ hơn rất nhiều. Để cải thiện vấn đề này, điều bạn cần làm là điều chỉnh lông mi.Vẽ một đường liner dài, uốn cong ở cuối, dùng lông mi giả có những sợi mi phần đuôi mắt dài và dày hơn phần đầu. Một mẹo nữa đó là dùng kẻ mắt có màu đậm nhất bạn tìm được.
3. 
Đôi mắt cách xa nhau:


Đặc điểm nhận biết nằm ở khoảng cách giữa hai mắt rộng hơn chiều dài từng bên mắt.Để đôi mắt gần nhau hơn, bạn cần vẽ liner mũi tên ở khóe mắt cũng như đuôi mắt. Không cần một đường liner quá dài nhưng phải đủ sắc nét, đặc biệt chú ý đến việc kẻ khóe mắt nhé! Kẻ nửa mí dưới để hoàn thiện. Chuốt mascara hướng vào trung tâm, làn mi được dàn trải đều sẽ giúp đôi mắt của bạn gần nhau hơn.
4. Đôi mắt to tròn:


Đây là kiểu mắt vốn dĩ đã rất ấn tượng rồi, bạn chỉ cần làm cho nó trông thuôn hơn một chút là được.


Kẻ một đường liner duy nhất ở mí mắt trên dài hơn đuôi mắt khoảng dưới 1cm. Trang điểm mắt khói sẽ rất phù hợp cho đôi môi có hình dáng này.
5. Đôi mắt thuôn dài:


Kiểu dáng mắt này rất sexy nhưng bạn cần kẻ rất cẩn thận nếu không sẽ khiến mắt bị nhỏ đi. Để có đôi mắt to và sáng hơn, vẽ một đường thật mỏng không quá dài, phần đuôi mắt chếch lên một chút đừng quá cao.


Dùng chì màu trắng để kẻ mí trong ở phía trên rồi dùng kẻ mắt màu đen nhấn vào mí trên, vẽ đoạn ở giữa dày hơn một chút.
7. Hai mắt gần nhau: 


Nếu khoảng cách giữa hai mắt lớn hơn độ dài từng bên thì chắc chắn bạn đang có một đôi mắt quá gần nhau. Trong trường hợp này bạn cần khiến cho đôi mắt có rộng mở hơn.Bạn nên tạo hiệu ứng chuyển sáng – tối ở đuôi mắt. Kẻ đường liner bỏ trống khóe mắt một chút xíu, kéo dài ra ngoài đuôi mắt và hơi chếch lên.  

Tham khảo video hướng dẫn kẻ mắt của makeup artist Tina Yong để biết những điều nên và không nên làm khi vẽ eyeliner nha!

Chúc các bạn trang điểm thành công cho đôi mắt thêm quyến rũ nhé!

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Hướng dẫn thanh toán
SHOEE
4