Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

 

          TƯ VẤN ONLINE

tang kem chong nang
Chưa cài đặt tham số cho module

Men vi sinh Probiotic Acidophilus Puritan's Pride

Miêu tả:

 Men vi sinh Probiotic Acidophilus Puritan's Pride

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Men vi sinh Probiotic Acidophilus Puritan's Pride

Lối sống và chế độ ăn uống là những nguyên nhân chính tác động đến số lượng lợi khuẩn có trong đường ruột. Điều kiện kinh tế phát triển mang đến cho con người chế độ ăn giàu chất đạm; công việc bận rộn cùng với tác phong cuộc sống công nghiệp khiến con người tiêu thụ nhiều các thực phẩm chế biến sẵn chứa nhiều đường và chất béo – đây chính là những thủ phạm gây ảnh hưởng đến sự cân bằng đường ruột.

Ngoài ra, thuốc kháng sinh cũng là nguyên nhân góp phần tiêu diệt hàng loạt các vi khuẩn đường ruột bất kể lợi hay hại. Mất cân bằng đường ruột biểu hiện bằng một loạt các triệu chứng khó chịu như đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, kích thích ruột… làm cơ thể không hấp thu toàn diện được nguồn dinh dưỡng mà thức ăn mang lại, gây viêm ruột và ảnh hướng tới một loạt các cơ quan khác trong cơ thể, làm xuất hiện một loạt các vấn đề về tinh thần và thể chất. Vì vậy, nếu hệ tiêu hóa không thể cân bằng một cách tự nhiên thì chúng ta cần phải tự làm điều đó bằng cách cung cấp các lợi khuẩn để cân bằng hệ vi sinh vật trong đường ruột, bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

Sản phẩmProbiotic Acidophiluscủa Puritan’s Pride chính là sự lựa chọn sáng suốt để bổ sung nguồn lợi khuẩn làm cân bằng hệ vi sinh vật, tăng cường miễn dịch đường ruột, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, giảm thiểu tối đa nguy cơ dẫn đến các bệnh tiêu hóa như viêm loét dạ dày, đầy hơi ợ hơi, ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, táo bón, hội chứng kích thích ruột, viêm ruột.

Acidophiluslà một vi khuẩn có lợi tự nhiên được tìm thấy trong đường ruột. 

Nếu có nhiều hơn 400 loài vi khuẩn sống trong hệ tiêu hóa của người trưởng thành cũng được coi là hệ thực vật bình thường. Probiotic Acidophiluschúng tôi có hơn 100 triệu độngLactobacillus Acidophilus(bao gồm các sản phẩm trao đổi chất tự nhiên được sản xuất bởi Lactobacilli) tại thời điểm sản xuất. 

Thành phần của men vi sinh Probiotic Acidophilus Puritan's Pride

Trong 1 viên:

- Lactobacillus Acidophilus 0.5 mg *

(which contains over 100 million active Lactobacillus Acidophilus (including the naturally occurring metabolic product produced by Lactobacilli)

- Thành phần phụ khác: Vegetable Cellulose, Vegetable Stearic Acid, Silica, Vegetable Magnesium Stearate

Sản phẩm không sử dụng: hương liệu nhân tạo, chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản, đường, tinh bột, sữa, Lactose, Gluten, lúa mì, men, Cá, muối.


Cơ chế tác dụng:

Ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh: Probiotic Acidophilus tạo ra môi trường axit nhờ tiết ra axit lactic – thuận lợi cho hệ vi sinh lên men đường ruột phát triển, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh. Tiết ra axit binzoic, H2O2 là các chất có tính kháng sinh và kháng khuẩn. Ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh bằng cách ngăn cản chúng bám vào thành ruột.

Tác động trên mô biểu bì ruột:Đẩy mạnh sự liên kết chặt giữa những tế bào biểu mô. Làm giảm việc kích thích bài tiết và những hậu quả do bị viêm do lây nhiễm vi khuẩn gây ra. Thúc đẩy hình thành các phân tử phòng vệ như chất nhầy.

Tác động miễn dịch: Đẩy mạnh sự báo hiệu cho tế bào chủ thể làm giảm đáp ứng viêm. Tạo đáp ứng miễn dịch để làm giảm dị ứng. Cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột, ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón. Kích thích tổng hợp interferon, tăng tổng hợp IgG; làm thay đổi các enzym có nguồn gốc vi khuẩn như: beta glucozonida 2, azoreduraz … đây là các enzym xúc tác quá trình chuyển procarcinogen thành carcinogen, tác động sau cùng này làm chậm và ngăn cản sự tạo thành bướu carcinoma ở ruột già

Tác động đến vi khuẩn đường ruột: Điều chỉnh thành phần cấu tạo của vi khuẩn đường ruột. Khi ở khoang ruột Probiotic tạo nên sự cân bằng tạm thời của hệ đường ruột, điều hòa hoạt động trao đổi chất của vi sinh vật đường ruột; có thể làm giảm pH của bộ phận tiêu hóa, từ đó gây cản trở hoạt động tiết ra enzym của vi sinh vật đường ruột đồng thời làm tăng sự dung nạp đường lactose giúp tránh khỏi tình trạng đầy hơi, khó tiêu khi hấp thu thức ăn chứa nhiều lactose; làm tăng vi khuẩn có lợi và giảm vi khuẩn gây hại

Bill mua hàng chính hãng của Puritan's Pride 

Hướng dẫn sử dụng

- Đối với người lớn, uống 1 viên/ lần, 1-3 lần/ ngày cùng bữa ăn

- Trẻ em từ 6 tuổi trở lên: 1 viên/ lần/ ngày cùng bữa ăn

Hướng dẫn thanh toán

tang kem chong nang