Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Mặt nạ The Body Shop Tea Tree Face Mask

Miêu tả:

Mặt nạ The Body Shop Tea Tree Face Mask
Nhãn hiệu: The Body Shop
Dung tích: 100g
Xuất xứ: Made in UK
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

Mặt nạ The Body Shop Tea Tree Face Mask
Mặt nạ The Body Shop Tea Tree Face Mask

Khi thời tiết chuyển mùa, làn da của bạn đôi khi không đẹp. Sản phẩm Tea Tree mới của chúng tôi với một sự pha trộn ba của các thành phần hoạt tính tự nhiên - Dầu cây chè, cây trà chanh, và dầu tamanu mang nhãn hiệu Community Trade – kết hợp với nhau để giữ cho làn da tươi sáng bằng cách giúp ngăn ngừa nhược điểm và mụn đầu đen, và kiểm soát dầu thừa. Dù bạn đang sống ở vùng khí hậu nào, sử dụng sản phẩm Tea Tree của chúng tôi như một chế độ chăm sóc da hàng ngày sẽ giúp chống lại các nhược điểm hiện có, ngăn ngừa mụn trong tương lai, và kiểm soát dầu và làm cho làn da của bạn sáng lên trong một thời gian dài.


Mặt nạ The Body Shop Tea Tree Face Mask


Mặt nạ Tea Tree Face Mask The Body Shop vừa dưỡng da mà không sợ gây thêm trouble cho da dầu & da mụn nữa nhé. Mặt nạ này chứa tinh dầu trà rất tốt để sát khuẩn hay điều trị mụn. Quan trọng là phải biết cách tẩy trang thật sạch để da luôn được thông thoáng.

– Da mụn, da dầu, da mẫn đỏ luôn mang một cảm giác nặng nề khó chịu. Khi sạch dầu, khi lấy hết mụn ra hay hết mẫn đỏ thì mình mới có cảm giác nhẹ nhàng. Từ nay các bạn có thể chọn một giải pháp mới đó là đắp mặt nạ cho da mụn nhé. Tinh dầu trà có trong mặt nạ vừa có cảm giác the mát, giúp da thật sự thư giãn mà lại còn được thẩm thấm sâu vào bên trong tác động ngăn ngừ mụn nữa chứ.

– Mặt nạ sẽ giúp hấp thu dầu tích tụ trong lỗ chân lông và loại bỏ tạp chất, lại chứa các thành phần dưỡng làm mềm và làm dịu làn da đã bị tổn thương. Bạn sẽ cảm thấy làn da sạch tinh, mềm mại và tưới tắn hẳn ngay lần đầu sử dụng.

Cách sử dụng: Rửa mặt sạch với loại SRM bạn thường dùng. Để da khô tự nhiên và sau đó apply mặt nạ lên da. Thư giãn trong khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Thoa toner sau đó nếu có.
Mặt nạ The Body Shop Tea Tree Face Mask

3
Khao sat khach hang