Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Mascara 2 đầu L'oreal Double Extend Beauty Tubes

Miêu tả:

Mascara 2 đầu L'oreal Double Extend Beauty Tubes
Nhãn hiệu: L'oreal
Xuất xứ: Made in USA
Dung tích: 5mlx2
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Mascara 2 đầu L'oreal Double Extend Beauty Tubes
Một cuộc cách mạng Mascara tiên tiến - nuôi dưỡng mi đồng thời giúp đôi mi cong và dài gấp 2 lần chỉ với 2 bước chải cực kì đơn giản:
Bước 1: Nuôi dưỡng &bảo vệ với lớp nền mascara trong suốt,
Bước 2: Làm dài và cong mi bằng cách phủ chồng lên lớp lót ở bước 1, bước này sẽ giúp định hình làn mi, phân tách các sợi mi, đồng thời làm siêu dài, siêu dày và mi cong vút.
- Bước 3: Tẩy trang cực dễ bằng nước ấm, hoặc dùng nước tẩy không cồn.


Với công nghệ "tubing", Mascara L'oreal Double Extend giúp lông mi bạn dài hơn tới 80%. Sản phẩm với thiết kế 2 đầu tiện lợi, vừa giúp dưỡng mi vừa làm dài mi. Đầu chải mi được thiết kế đặc biệt giúp phân tách các sợi mi, đồng thời làm dài mi, mang lại cho bạn một làn mi cong, dài hoàn hảo từ chân đến ngọn, mà vẫn tơi đều không dính bết.

Thành phần: cây msacara là hoạt chất carbon lên đến 80%, phần còn lại là Vitamin B5, giúp làn mi được nuôi dưỡng 1cách tốt nhất.

Không lem không trôi nhưng tẩy trang tcực dễ bằng nước ấm, hoặc dùng nước tẩy không cồn.

Mascara của L’oreal  giữ hàng mi dài và cong vút suốt 24 giờ, đồng thời sản phẩm cũng chống thấm bã nhờn, nước, mồ hôi. Một sự kết hợp đơn giản cho ra một làn mi siêu hoàn hảo từ gốc đến ngọn mi.


HDSD: 

- Sử dụng đầu dưỡng mi màu trắng với Ceramide R chứa những dưỡng chất tự nhiên tác động linh hoạt, có tác dụng nuôi dưỡng và làm mi dài tự nhiên.

- Sử dụng đầu mascara còn lại với đầu chải mi được thiết kế đặc biệt giúp phân tách các sợi mi, đồng thời làm dài mi, mang lại cho bạn một làn mi cong, dài hoàn hảo từ chân đến ngọn, mà vẫn tơi đều ko dính bết.


Review người dùng

gio vang
Khao sat khach hang