Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

 

          TƯ VẤN ONLINE

tang kem chong nang
Chưa cài đặt tham số cho module

Má hồng Skinfood My short cake blusher

Miêu tả:

Má hồng Skinfood My short cake blusher

BPK01 
Trọng lượng: 4.5g
Nhãn hiệu: Skinfood
Xuất xứ: Made in Korea
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Má hồng Skinfood My short cake blusherMá hồng Skinfoodlà sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc từ năm 1957 và đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Phấn má hồng skinfoodlàm đôi má ửng hồng quyến rũ cho gương mặt xinh tươi rạng rỡ. với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng dưỡng da và an toàn khi sử dụng. Có các loại phấn dạng nén có cọ đi kèm, dễ tán đều khi đánh. Phấn má hồng skinfood loại bỏ cả những khiếm khuyết của vùng da ở hai gò má - Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại da, dễ tán đều khi trang điểm và tẩy trang nhưng vẫn giữ vẻ sáng đẹp suốt cả ngày.
My Shortcake là dòng Make-up dễ thương và tiện dụng với chiết xuất đường đen. Mỗi hộp màu My Short Cake có sẵn nam châm, cho phép dễ dàng lựa chọn và phối hợp với các màu sắc yêu thích, thậm chí có cả Eyeliner và Mascara để bạn tạo bộ sưu tập cho riêng mình với hộp trang điểm My Shortcake gọn nhẹ.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng cọ má hồng, lấy một lượng vừa đủ thoa lên vùng má.
Hướng dẫn thanh toán

tang kem chong nang