Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

sales.authenticstore

Quy định đổi trảQuy định đổi trả


QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ 


 
Các bạn vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi mua và nhận hàng từ quầy thu ngân. Authentic Store sẽ sẵn lòng đổi sản phẩm trong các trường hợp sau nhé: 

1. Bạn còn giữ hoá đơn mua hàng và lưu lại Số điện thoại mua hàng tại Authentic Store (Vì điều này khẳng định bạn đã mua hàng tại hệ thống Authentic Store )  
2. Yêu cầu đổi/trả hàng hoá phải được diễn ra trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng (2 ngày làm việc) - Rất quan trọng các bạn nhớ nhé ! Quá thời hạn trên Authentic Store có quyền không xử lý mọi khiếu nại về hàng hoá. Vì thế các bạn nhớ kiểm tra kỹ khi nhận hàng ! 
3. Trường hợp mua hàng online hoặc bạn không ở Hà Nôi, nhớ chụp hình và contact Số Hotline hoặc Fanpage Authentic Store ngay trong vòng 48 giờ nhé. 
4. Nếu quá thời hạn trên, Authentic Store chỉ có thể hỗ trợ thanh lý sản phẩm giúp bạn và hoàn tiền khi bán được hàng.


 
QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN/ HỖ TRỢ THANH LÝ 

 
1. Khi đã mua hàng và thanh toán có xuất hoá đơn tại Authentic Store, bạn không thể trả hàng mà chỉ có thể đổi sản phẩm. Hệ thống sản phẩm của cửa hàng được quản lý bởi Thủ kho, Kế toán và Bán hàng, NV bán hàng được trả phí theo giờ để tư vấn bán hàng, vì thế sản phẩm đã bán ra sẽ mất khá nhiều thời gian và thủ tục để trả về hệ thống. 
2. Nếu đủ các điều kiện Đổi trả ở trên, Do ý thích cá nhân bạn muốn đổi hàng, vui lòng trả thêm phí 10% để Authentic Store nhập lại kho và xuất bán sản phẩm mới cho bạn. 
3. Nếu do hàng hoá có lỗi sản xuất, hoặc Nhân viên tư vấn sai, tức do lỗi chủ quan trừ phía Authentic Store, chúng mình sẽ hoàn tiền 100% lại cho bạn. Nhưng nhớ là phải đủ 3 điều kiện trên nhé. 

 
 
AUTHENTIC STORE chân thành cám ơn sự hợp tác của bạn !