Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

sales.authenticstore

ĐỔI TRẢ DO LÕI SẢN XUẤT

ĐỔI TRẢ DO LÕI SẢN XUẤT
 
Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi mua và nhận hàng từ quầy thu ngân. Cửa hàng chỉ nhận đổi/ trả với trường hợp hàng hoá bị lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc khách quan phía lỗi cửa hàng/nhân viên cửa hàng và chỉ giải quyết trong vòng 48h kể từ thời điểm mua với khách hàng còn giữ hoá đơn mua hàng được cấp bởi AUTHENTIC STORE !

Khách hàng ở xa nếu nhận được hàng hoá có lỗi, vui lòng chụp lại ảnh sản phẩm và gửi qua Facebook hoặc điện thoại cho CH để được kịp thời xử lý.

Hàng đã mua nếu không có lỗi kỹ thuật hoặc sản xuất, hoặc các vấn đề nêu trên, AUTHENTICS STORE xin phép không nhận đổi trả ngang giá dưới mọi hình thức. Nếu quá thời gian 48h kể từ thời điểm mua hàng hoặc không phải do các điều kiện khách quan nêu trên, cửa hàng có quyền từ chối nhận đổi trả hàng hoá. 

Trường hợp khách hàng đã mua sản phẩm, nếu có thể chứng minh được hàng còn mới 100% và chưa có dấu hiệu đã qua sử dụng, không quá 48h kể từ lúc mua, cửa hàng có thể linh hoạt cho khách đổi sang sản phẩm khác với điều kiện khách hàng bù thêm 20% trị giá sản phẩm cần đổi. 


Cám ơn quý khách đã hợp tác cùng AUTHENTIC STORE !