Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

Lỗ chân lông sẽ trở nên nhỏ mịn nếu mọi người tốt 5 bước dưỡng da cơ bản này

Cập nhật: 20/09/2017 11:26 - Lượt xem: 27201

LỖ CHÂN LÔNG - Vấn đề mà bất cứ chàng trai, cô gái nào dưới 25 tuổi hầu như đều gặp phải trong cuộc đời mình. Chắc chắn nhiều lúc chúng ta đã tự hỏi mình rằng: "Tại sao chăm sóc da đủ bước mà lỗ chân lông vẫn to như hố đen trái đất?" Trong bài viết này, Authentic Store sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó với 5 bước dưỡng da - 5 sản phẩm trong vòng 2 tháng để đánh bay vấn đề đó trên da.

5 BƯỚC DƯỠNG DA CƠ BẢN
GIÚP LỖ CHÂN LÔNG LUÔN NHỎ MỊN


5 bước dưỡng da cơ bản giúp lỗ chân lông luôn nhỏ mịn


Chắc hẳn các cô gái, chàng trai da dầu chúng ta đều vô cùng buồn phiền vì lỗ chân lông to, điều mà không có ai mong muốn xảy ra trên gương mặt mình cả. Chắc hẳn chúng ta vô cùng ghen tị với các cô gái da khô, da hỗn hợp khô vì làn da luôn se khít, chẳng có mụn bao giờ. Tuy nhiên chúng ta có thể an ủi mình phần nào, vì da dầu trẻ lâu =))


Có rất nhiều các cô gái, chàng trai không biết rằng, nguyên nhân chính gây ra tình tràng lỗ chân lông to nằm ở vấn đề làm sạch da chưa tốt. Có thể mọi người vẫn tẩy trang, sữa rửa mặt, toner làm sạch đầy đủ mỗi tối nhưng lỗ chân lông vẫn có thể "phình to" bất cứ lúc nào vì: mọi người chưa làm sạch đủ sâu, chưa sử dụng các sản phẩm đó một cách hiệu quả.


5 bước dưỡng da giúp lỗ chân lông luôn nhỏ mịn

Hơn nữa, khi tuyến dầu trên da hoạt động quá mạnh, dẫn đến lượng dầu tiết ra trên bề mặt quá nhiều làm bít tắc các lỗ chân lông, các lớp dầu phía dưới không thể thoát ra được điều đó làm cho lỗ chân lông của chúng ta ngày càng to hơn, và cứ tiếp tục, tiếp tục như vậy, hàng loạt các vấn đề sẽ liên tiếp xảy ra 


Tuy nhiên, mọi người cần phải biết rằng, kích thước của lỗ chân lông hầu như đã được "lập trình" từ lúc chúng ta sinh ra, chúng ta chỉ có thể đưa nó về trạng thái bình thường chứ không thể đưa nó về trạng thái "se khít tuyệt đối" vì nếu se khít tuyệt đối như vậy rồi thì dầu thừa tiết ra như thế nào đây =)))


Như vậy, từ những điều trên, chúng ta cũng đã có thể hiểu được rằng, mình cần làm gì đối với lỗ chân lông của mình, điều cơ bản nhất cần làm đó chính là làm sạch da và kiểm soát dầu thừa.

5 bước dưỡng da cơ bản giúp lỗ chân lông luôn nhỏ mịn

Authentic Store sẽ giúp các cô gái điều đó, chúng ta hãy cùng nhau xây dựng lên 5 bước dưỡng da cơ bản nhất đảm  bảo được những vấn đề mà các cô gái cần: làm sạch tốt, kiểm soát dầu, tác động thu nhỏ lỗ chân lông về kích thước bình thường và cấp nước cho da luôn mềm mịn, ẩm mượt

Chúng ta cùng bắt đầu thôi!


BƯỚC ĐẦU TIÊN: TĂNG CƯỜNG LÀM SẠCH TỪ NHỮNG LỖ CHÂN LÔNG


Rất nhiều mọi người thường hay nghĩ rằng, xông mặt với nước nóng sẽ giúp lỗ chân lông mở ra. Tuy nhiên, thực sự lỗ chân lông không thể đóng hay mở được. Điều mà mọi người nhìn thấy trên da nó chỉ "hiệu ứng thị giác" mà mọi người cảm thấy như vậy mà thôi. Xông mặt với nước nóng tốt, nó giúp lưu thông tuần hoàn máu, có nhiều lợi ích tốt những vấn đề có thể "đóng mở" lỗ chân lông thì thực sự chưa ai khẳng định được


Trong bước này chúng ta cần chú ý đến 3 điều:


Thứ nhất, sử dụng các sản phẩm làm sạch (tẩy trang, sữa rửa mặt, toner làm sạch)  có khả năng làm sạch tốt nhưng nhẹ nhàng, dịu nhẹ, có độ pH nằm trong khoảng từ 5-6 để không làm thay đổi độ pH bình thường của da. Tuy nhiên đối với các bạn da "siêu dầu" thì việc sử dụng các sản phẩm làm sạch có độ pH cao hơn một chút hoàn toàn không có vấn đề gì cả


Vậy thì, chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm nào để phù hợp với các tiêu chí đó:


Về tẩy trang, chúng ta có dầu tẩy trang và nước tẩy trang5 bước dưỡng da cơ bản giúp lỗ chân lông luôn nhỏ mịnDHC là một trong những sản phẩm khá tốt trong hạng mục tẩy trang, với khả năng làm sạch sâu cùng khả năng giữ cho da luôn ẩm mịn, mềm mại thì sản phẩm này là một trong những sản phẩm mà mọi người nên cân nhắc lựa chọn.


DHC có chât dầu lỏng, dễ dàng mát xa trên da, cùng chiết xuất olive giúp cho da luôn mềm mại, mịn màng nhưng vẫn đảm bảo độ sạch và không quá "nhớt" trên da sau khi tẩy trangTại sao nên sử dụng dầu tẩy trang:


Có một nguyên tắc trong dưỡng da đó là nguyên tắc "dầu hòa tan dầu", chỉ có dầu mới có thể hòa tan được dầu trên da, từ đó chúng ta có thể "nhũ hóa" và đánh bay những lớp dầu thừa, cặn trang điểm một cách nhanh, gọn, nhẹ nhất có thể


Chúng ta cùng tổng kết về sản phẩm:

Tên: DHC Cleasing Oil

Dành cho mọi loại da

Giá: 249K/70 ml

Xem thêm sản phẩm tại: ĐÂY


Một sự lựa chọn khác với chất lượng không kém cạnh DHC đó là KOSE Cleansing Oil

Với chất dầu lỏng, nhẹ, KOSE cũng hoàn toàn đánh bay được các lớp dầu cứng đầu trên da cùng các lớp trang điểm dày, về chất lượng thì có thể nói rằng, không hề kém cạnh DHC một chút nào cả nhưng với một mức giá dễ chịu hơn rất nhiều


Tên sản phẩm: Kose Deep Cleansing Oil

Dành cho mọi loại da

Giá sản phẩm: 209K/230 ml

Xem thêm sản phẩm tại: ĐÂY


Các cô gái ít trang điểm có lẽ "hơi ngại" dùng dầu tẩy trang thì đứng lo các sản phẩm nước tẩy trang luôn chiều lòng các cô gái:

Chúng ta có thể điểm qua một số sản phẩm tẩy trang có thể đáp ứng yêu cấu làm sạch hàng ngày của các cô gái, chàng trai5 bước dưỡng da cho lỗ chân lông luôn nhỏ mịnHạng mục này không thể vắng bóng Bioderma được rồi, với khả năng làm sạch ổn cùng với thành phần lành tính, siêu dịu nhẹ trên da, chẳng có ai lại có thể bỏ qua được sản phẩm vô cùng đình đám và tuyệt vời như vậy. Dòng màu xanh này phù hợp với các cô gái, chàng trai da thường đến da dầu nhé.
5 bước chăm sóc da giúp lỗ chân lông luôn nhỏ mịn

Dòng màu hồng này phù hợp với tất cả các loại da dù nhạy cảm hay không, dù mụn hay không đều có thể sử dụng được, khả năng làm sạch của 2 dòng khá là tương đương nhau, dòng màu hồng này thì sẽ ẩm hơn một chút xíu thôi, không làm da quá khó chịu đâu. Nói chúng, nếu mọi người đã sử dụng dòng tẩy trang này thì không thể bỏ qua được.


Tên sản phẩm: Bioderma Solution Micellar Water

Dành cho mọi loại da

Giá sản phẩm:100ml - 135K, 250ml-  299k, ​500 ml - 409k

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂY


Một sự lựa chọn kinh tế mà rẻ hơn rất nhiều so với Bioderma, đó là Byphasse, dưỡng như chẳng cần phải nói nhiều về sản phẩm này đâu, vì nước tẩy trang này luôn lọt top Best Seller tại Authentic Store rất nhiều tháng liền, với hiệu quả và chất lượng thì không thể chê vào đâu được.
5 bước dưỡng da giúp lỗ chân lông luôn nhỏ mịn

Tên sản phẩm: Byphasse Solution Micellar Water

Dành cho mọi loại da

Giá: 145K/500 ml

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂY


Sau bước tẩy trang thì chúng ta sẽ chuyển dần sang bước sửa mặt. Sau khi tẩy trang, da chúng ta đã khá là sạch rồi, vì dầu tẩy trang/nước tẩy trang đã làm sạch khoảng 70-80% bụi bẩn, dầu thừa trên da rồi, do đó chúng ta cần tìm một sản phẩm làm sạch dịu nhẹ, nhẹ nhàng, có độ pH cân bằng, đồng thời làm da thoải mái, dễ chịu


Về hạng mục này, chúng ta có:

5 bước dưỡng da cơ bản giúp lỗ chân lông luôn nhỏ mịnSimple là cái tên mà chúng ta luôn tìm kiếm với hiệu quả tốt cùng chất lượng hoàn toàn xứng đáng với mức tiền mà chúng ta bỏ ra, với thành phần lành tính, cùng độ pH chuẩn 6.0, da không bị khô, căng rít sau khi sử dụng, đồng thời dạng gel dịu nhẹ trên da. Với những điểm đó, đây thực sự là điều mà mọi cô gái cần có trong quy trình dưỡng da của mình


Tên sản phẩm: Simple Facil Wash Gel

Dành cho mọi loại da

Giá sản phẩm: 159K/150 ml

Xêm thêm sản phẩm tại ĐÂY


5 bước dưỡng da cơ bản giúp lỗ chân lông luôn nhỏ mịn
La Roche Posay cũng không hê kém cạnh với sản phẩm của riêng mình, cũng chất liệu gel nhẹ nhàng, cùng khả năng làm sạch tốt, nhẹ dịu trên da, đồng thời với khả năng ngăn ngừa mụn nữa thì thực sự với các làn da dầu, sản phẩm này không thể vắng bóng được trong quy trình skincare được rồi đúng không?


Tên sản phẩm: La Roche Posay Foaming Gel For Sensitive Skin

Giá thành sản phẩm: 50ml - 99k, 125ml: 209k, 200ml: 319k, 300ml: 349k, 400ml: 399K

Dành cho mọi loại da

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂY

Sau bước rửa mặt, chúng ta sẽ chuyển sang bước tẩy da chết, tẩy da chết là một bước quan trọng nếu như mọi người muốn sở hữu được một làn da đẹp, một bề mặt da trơn láng, quá trình tẩy tế bào chết cũng giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng hơn


Với da có mụn đầu đen, chúng ta có thể tham khảo sản phẩm từ St.Ives với dòng trà xanh nức tiếng dành riêng cho da có mụn đầu đen của hãnglỗ chân lông to
Với các hạt siêu nhỏ, dễ dàng đánh bay đi các mụn đầu đen và sợi bã nhớn trên da, đặc biệt là vùng chữ T, mụn đầu đen sẽ biến mất trong 1-3 lần sử dụng, tùy thuộc vào "mức độ" mụn đầu đen nhiều hay ít trên da. Tuy nhiên có với các bạn có mụn viêm, sưng đỏ, sản phẩm này không phải là sự lựa chọn tối ưu.


Tên sản phẩm: St.Ives Blackhead Clearing Green Tea Scrub

Giá thành sản phẩm: 125k/170G

Dành cho da có mụn đầu đen, lỗ chân lông to

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂYVới các làn da có mụn sưng đỏ hoặc da mỏng, sử dụng các sản phẩm dạng hạt, khá là đau, rát khi hãy thảm khảo sản phẩm này nhé:
lỗ chân lông
Với kết cấu dạng gel. sản phẩm này rất nhẹ nhàng trên da, đánh bay các bụi bẩn, lớp sừng trên da, trả lại làn da trơn láng, ẩm mịn, với dung tích lớn cùng hiệu quả có thật trên da, có lý do nào để bỏ qua sản phẩm này?


Tên sản phẩm: Det Clear Bright&Peel Peeling Gel

Dành cho mọi loại da

Giá thành sản phẩm: 279K/180 ml

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂYVới bước toner. chúng ta có khá là nhiều các sự lựa chọn tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân của mỗi người, trong đó chúng ta có thể kể đến:
lỗ chân lông to
Với tinh chất hoa cúc cùng khả năng làm sạch, cấp ẩm và nước khá tốt trên da, sản phẩm này rất đáng để thử dù mức giá hơi "chát" một chút, tuy nhiên hãy tin Authentic Store đi, đã "dính" vào Kiehl's thì khó có thể dứt ra được, sản phẩm toner này có khả năng làm sạch sâu đến các lỗ chân lông, từ đó giúp lỗ chân lông được thông thoáng hơn.


Tên sản phẩm: Kiehl's Calendula Toner

Dành cho mọi loại da

Giá thành sản phẩm:40ml giá 249k, 125ml giá 649k, 250ml giá: 979k

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂY

lỗ chân lông to
Một sản phẩm toner đa công dụng ngoài những tác dụng cơ bản của một sản phẩm toner, sản phẩm này còn có khả năng ngăn ngừa mụn, một điều mà các cô gái da nhờn, dầu, mụn đều cần. Điểm cộng cho sản phẩm này là nhẹ dịu, lành tính, dễ dàng sử dụng, phù hợp với những làn da khó tính nhất


Tên sản phẩm: La Roche Posay Toner (dành cho da mụn, nhạy cảm)

Giá thành sản phẩm: 349k/200 ML

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂYBƯỚC THỨ HAI. ĐÓ CHÍNH LÀ KIỂM SOÁT DẦU, TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP ĐẾN LỖ CHÂN LÔNG


Chắc hẳn, các cô gái da dầu, lỗ chân lông to đều ngại sử dụng nhiều bước trong chu trình skincare đúng không, Authentic Store hoàn toàn hiểu điều đó, chính vì vậy mà Authentic Store đã chọn ra 2 sản phẩm phù hợp với tình trạng da đó


Chúng ta có serum HA của Timeless và kem dưỡng đa tác động kiểm soát lỗ chân lông từ Bioderma


Tại sao lại sử dụng HA Serum? Thường thì mọi người đều dùng các sản phẩm kiềm dầu, kiểm soát lỗ chân lông đúng không? Nhưng kiềm dầu phải đi kèm với cấp nước, đó chính là nguyên tắc cơ bản nhất, nếu như chỉ kiềm dầu mà không cấp nước, thì da sẽ lại tiết da những lớp dầu tự nhiên để làm mềm da.
lỗ chân lông toHA Serum từ Timeless đã quá nổi tiếng rồi đúng không? Ai cũng biết đến khả năng ngậm nước đáng kinh ngạc từ HA (hyaluronic acid)và đó chính là điều mà các cô gái da dầu cần, HA mang đến làn da mọng nước, ẩm mịn nhưng lại không hề bết dính, khó chịu. Khi da đủ nước, da cũng bớt tiết dầu hơn, từ đó cũng hạn chế được những khả năng có hại làm lỗ chân lông to hơn

Tên sản phẩm: HA Pure Serum Timeless

Giá thành sản phẩm: 


Dung tích: 30ml - Giá 189K 
Dung tích: 60ml - Giá 259K


Dành cho mọi loại da

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂY
Sản phẩm này là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho các cô gái có lỗ chân lông to, với khả kiểm soát bã nhớn, dầu thừa đồng thời cung cấp các dưỡng chất đưa lỗ chân lông về trạng thái bình thường. Bên cạnh đó, sản phẩm này có khả năng làm đầy các lỗ chân lông để che dầu chúng một cách tạm thời. Phù hợp sử dụng vào ban ngày.


Tên sản phẩm: Bioderma Pore&Refiner Cream

Giá thành sản phẩm: 349K/30 ML

Dành cho da có lỗ chân lông to

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂY


BƯỚC 3 - NGĂN NGỪA CÁC TÁC ĐỘNG BÊN NGOÀI


Ngoài dầu thừa, bụi bẩn thì tia UV cũng là một trong những tác nhân gây nên tình trạng lỗ chân lông to đó, tia UV tác động sâu đến bên trong da, phá hoại các kết cấu da, làm da chạy xệ, thiếu sức sống. Sử dụng kem chống năng hàng ngày, mọi người có thể không nhìn ra được tác dụng ngay nhưng về lâu dài, 3-5 năm nữa, đó là cả một sự thay đổi khác biệt đó
kem chống năng cho lỗ chân lông to


La Roche Posay Ultra Light với kết cấu mỏng nhẹ, không nhờn dính, không gây bít tắc hay tác động có hại đến lỗ chân lông, bên cạnh đó bảo vệ da suốt ngày dài với SPF 50+ cùng khả năng chống nước tuyệt đối giúp làn da của mọi người thoải mái tung tăng suốt cả ngày


Tên sản phẩm: LRP Ultra Light Anthelios XL

Dành cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu, hỗn hợp dầu

Giá thành sản phẩm: 299K/50 ML

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂY


BƯỚC THỨ  TƯ: THƯ GIÃN THOẢI MÁI VỚI MẶT NẠ ĐẤT SÉT


Khi nhắc đến khả năng hút dầu thừa từ sâu lỗ chân lông, chúng ta nhớ ngay đến mặt nạ đất sét bởi những tính năng thực sự mà nó mang lại, đồng thời sau mỗi ngày dài làm việc, 15p vào buổi tối vừa giúp chúng ta thư giãn lại vừa có thể chăm sóc da hiệu quả.


lỗ chân lông to


Mặt nạ đất sét từ Kiehl's là một sản phẩm như vậy, với khả năng hút dầu từ sâu lỗ chân lông, giúp đánh bay bụi bẩn trên da, lưu thông các mạch máu và cải thiện sắc tố da thì đây thực sự là một sản phẩm mà mọi người nên thử và nên có đối với làn da dầu


Tên sản phẩm: Kiehl's Rare Earth Deep Pore

Giá thành sản phẩm: 749k/125G

Dành cho da thường đến da dầu

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂY


Bên cạnh đó, chúng ta vẫn có những dòng mặt nạ đất sét giá rẻ hơn như Free Man hay Helen QueenAuthentic Store đã đề cập trong những bài viết trước. Hai sản phẩm này đều có mức giá vô cùng rẻ mà chất lượng cũng rất tốt


BƯỚC THỨ NĂM: TÁC ĐỘNG TỨC THỜI CHE DẦU LỖ CHÂN LÔNG


Nếu như các cô gái, chàng trai muốn che giấu những lỗ chân lông to xấu xí một cách nhanh nhất thì hãy tham khảo dòng kem lót này từ Innisfree nhé, với màu da sản phẩm này tiệp ngay trên da, không gây cảm giác giả trên mặt, đồng thời che dầu lỗ chân lông ngay trong 1 nốt nhạc. Hoàn toàn có thể sử dụng kem nền, phấn phủ phía trên.


lỗ chân lông to


Tên sản phẩm: Innisfree No-Sebum Blur Primer

Giá thành sản phẩm: 179K/25 ML

Dành cho da có lỗ chân lông to, dầu thừa

Xem thêm sản phẩm tại ĐÂYAuthentic hi vọng rằng qua bài viết này, mọi người đã có thể trang bị cho mình một số kiến thức có ích về lỗ chân lông của mình, đăc biệt là những cô gái, chàng trai có da dầu. Cũng từ đó, mọi người đã có thể chọn ra những sản phẩm phù hợp với bản thân mình.

Chúc mọi người có một làn da thật đẹp!

xoxo

Authentic Store <3


___________ 
🍥Authentic Store - Nơi chỉ có hàng chính hãng 
🍥Chịu trách nhiệm về toàn bộ sản phẩm bán ra
🍥Giá tốt nhất mạng 
🍥Đừng chần chờ ! Hãy nghĩ ngay đến AUTHENTIC STORE nếu bạn muốn mua sắm mỹ phẩm bởi chúng mình có dịch vụ tư vấn và hậu mãi sau bán hàng tốt nhất quả đất, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng ! 
🍥Bạn sẽ không bao giờ phải bỏ một đồng tiền nào nếu chưa hài lòng nhé !
______________
Online : 0916 516 738 / 0979 516 738 
🚛SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
🚛FREE SHIP ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU 
🚛SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
______________
🏠Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
🏠Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 
💻http://authenticstore.vn/
📷Instagram : @authenticstore.vn

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Hướng dẫn thanh toán
SHOEE
4