Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Kẹo gấu siêu mọc tóc Sugarbearbear Hair Vitamins

Miêu tả:

Kẹo gấu siêu mọc tóc Sugarbearbear Hair Vitamins

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánKẹo gấu siêu mọc tóc Sugarbearbear Hair Vitamins
Kẹo gấu siêu mọc tóc Sugarbearbear Hair Vitamins
Sugarbearbear Hair Vitamins bắt đầu trở thành trào lưu khi được Kylie Jenner quảng bá trên trang cá nhân, ngay lập tức sản phẩm đã gây tò mò và được lung sục khắp Instgram.
Sugarbearbear Hair Vitamins là viên kẹo siêu mọc tóc của Mỹ được thiết kế dưới những hình chú gấu xanh đáng yêu. Thành phần chứa 15 loại vitamin cần thiết cho tóc như Biotin, Acid Folic, Vitamin E, kẹo gấu giúp bổ sung dinh dưỡng cho tóc, giúp tóc chắc khỏe, mọc nhanh hơn.


Khác với các loại thuốc thông thường, Sugarbearbear Hair Vitamins được nhiều tín đồ làm đẹp Review là có tác dụng nhanh trong vòng 1 tháng vì vậy đây là một tin vui cho những mái tóc xơ yếu và muốn cải thiện nhanh.

Kẹo gấu Sugar bear hair vitaminchứa hàm lượng cao Biotin (thành phần không thể thiếu cho mái tóc khỏe đẹp) và những chất dinh dưỡng cần thiết cho nang tóc như vitamin A, C, E, B12, B6, B5, B9 giúp tóc đàn hồi tự nhiên và sáng bóng.


Sở hữu hình dạng chú gấu xanh đáng yêu mang hương vị trái cây, không chỉ vậy nó còn mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, bóng mượt cho mái tóc của bạn. Nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, tăng độ đàn hồi cho tóc, chống gãy rụng, giúp tóc khỏe đẹp.
Hướng dẫn sử dụng: 2 viên mỗi ngày.
Đối tượng:Nam và nữ từ 13 tuổi trở lên.
Đóng gói: Hộp 60 viên dùng trong 30 ngày

gio vang
Khao sat khach hang