Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Kem Ủ tóc Loreal elseve cement ceramide

Miêu tả:

Kem Ủ tóc Loreal elseve cement ceramide
Dung tích: 300ml 
Thương hiệu: Loreal 
Made in Germany 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánKem Ủ tóc Loreal elseve cement ceramide
Kem Ủ tóc Loreal elseve cement ceramide
Loreal elseve cement ceramide là giải pháp hồi phục toàn diện cho tóc tóc hư tổn nhờ hoạt chất linh hoạt Cement Ceramide – phát minh của L’Oreal – mô phỏng thành phần Cement tự nhiên trong sợi tóc. Hoạt chất linh hoạt trong Loreal elseve cement ceramide nhanh chóng hấp thu vào các vùng tóc yếu và hư tổn giúp tóc khỏe và tăng độ đàn hồi, tăng cường dưỡng ẩm cho tóc suôn mềm và bóng mượt và ngăn ngừa bị chẻ ngọn.

Sức mạnh của Cement-ceramide giúp phục hồi và ngăn chặn tóc gãy rụng
Kem Ủ tóc Loreal elseve cement ceramide


Loreal elseve cement ceramide thích hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt tóc khô xơ rối hoặc hư tổn. 
Kem Ủ tóc Loreal elseve cement ceramide
Hướng dẫn sử dụng

- Thoa kem ủ: Sau khi gội đầu, Bôi kem ủ đều lên mái tóc, Chú ý bôi kỹ phần ngọn tóc vì đây là nơi ít nhận được chất dinh dưỡng và hư tổn nhiều nhất. Chỉ nên bôi lượng vừa đủ, tránh bôi quá dày. Nếu da đầu của bạn bị dầu, tránh bôi trực tiếp sản phẩm lên da đầu. Ngược lại hãy massage nhẹ nhàng da đầu từ 1-2 phút để cung cấp dưỡng chất cho da đầu khô.
- Ủ tóc: Sau khi bôi, quấn toàn bộ tóc lại rồi ủ bằng nón tắm hoặc khăn bông sạch và ấm. Nhiệt độ sẽ làm biểu bì tóc mở ra và dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào bên trong hơn. 
Thời gian ủ tùy thuộc vào loại sản phẩm và sức khỏe của mái tóc. Ủ lâu giúp tóc được dưỡng ẩm nhiều hơn, tuy nhiên đừng để quá lâu sẽ khiến tóc bị nhờn và bết dính.

- Xả sạch:Tháo khăn ra, xả tóc thật sạch với nước mát. Nước mát không chỉ giúp xả sạch kem ủ mà còn làm biểu bì tóc đóng lại giúp dưỡng chất lưu lại bên trong sợi tóc. Không cần dùng thêm dầu xả và không nên xả quá kỹ khiến các dưỡng chất bị lấy đi hết.
-  Sấy khô: Lau khô tóc bằng khăn sạch, để tóc khô tự nhiên hoặc sấy với chế độ thổi mát.
gio vang
Khao sat khach hang