Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Kem lót kiềm dầu Nyx Shine Killer

Miêu tả:

Kem lót kiềm dầu Nyx Shine Killer
 

Dung lượng: 20 ml
Nhãn hiệu: NYX 
Xuất xứ: Made in USA


Màu SK01 Kem lót dành cho những lần trang điểm lâu, giảm thiểu chất nhờn tiết ra trên mặt bạn, giúp da mặt đẹp, mịn cùng với lớp trang điểm.

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Kem lót kiềm dầu Nyx Shine Killer
Kem lót Shine Killer của NYX sẽ giúp giảm thiểu chất nhờn tiết ra trên da mặt bạn, giúp da mặt đẹp, mịn màng cùng với lớp trang điểm. Dùng một ít kem lên toàn mặt đối với người da nhiều dầu, thoa lên vùng mũi, cằm và trán, khả năng kiềm dầu kéo dài khoảng 8 giờ, kem lót giúp giữ được phấn không bị xuống màu, trôi màu hoặc làm loang lỗ các màu trang điểm suốt cả ngày, phù hợp với người da dầu, người hoạt động dưới ánh nắng đèn nóng, tiệc dài mà vẫn giữ màu phấn đẹp.

Khi đã sử dụng kem nền, nhiều cô nàng chủ quan và bỏ qua bước sử dụng kem lót cho gương mặt. Kem lót không chỉ đóng vai trò giúp làn da mặt tươi sáng, trẻ trung hơn mà còn bảo vệ da khỏi các lớp phấn trang điểm. Ngoài ra, việc thoa kem lót trước khi thoa kem nền, giúp lớp kem nền giữ được lâu trên gương mặt hơn.
Loại kem này có một chút hiệu quả đối với lỗ chân lông, sau khi bôi kem thường có cảm giác khô thoáng cho da. Có thể bạn sẽ không cảm nhận rõ lắm hiệu quả của kem trong thời gian sử dụng nhưng sẽ nhận ra sự khác biệt sau khi ngưng dùng. Dù vậy loại kem này hơi khô nên chú ý không nên sử dụng cho vùng da quanh mắt mà. Chỉ nên dùng cho những vùng da có độ nhờn cao hay những vùng có lỗ chân lông to như mũi và vùng da hai bên cánh mũi. Kem lót khi thoa lên da sẽ giúp làn da mịn màng hơn và bảo vệ da khỏi tác động của mỹ phẩm. Kem lót Shine Killer – SK của NYXsẽ giúp giảm thiểu chất nhờn tiết ra trên da mặt bạn, giúp da mặt đẹp, mịn màng cùng với lớp trang điểmDùng một ít kem lên toàn mặt đối với người da nhiều dầu, thoa lên vùng mũi, cằm và trán, khả năng kiềm dầu kéo dài khoảng 8 giờ, kem lót giúp giữ được phấn không bị xuống màu,  trôi màu hoặc làm loang lỗ các màu trang điểm suốt cả ngày, phù hợp với người da dầu, người hoạt động dưới ánh nắng đèn nóng, tiệc dài mà vẫn giữ màu phấn đẹp.Sau khi dùng các bước chăm sóc da cơ bản bạn chấm kem trang điểm lên năm điểm gồm trán, hai bên má, mũi, cằm, mí mắt. Sau đó, dùng bông phấn tán kem nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, tán mỏng đều ở các vị trí hai bên cánh mũi, khóe miệng, mi mắt. Hoàn thiện gương mặt bằng phấn phủ phù hợp với màu da bạn.

gio vang
Khao sat khach hang