Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Kem Chống Nắng Dạng Milk Fasio Uv Protect Milk N SPF 50+/Pa++++

Miêu tả:

Xuất xứ: Nhật Bản
Thương hiệu: Kose
Dung tích: 40g
Dành cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Kem Chống Nắng Dạng Milk Fasio Uv Protect Milk N SPF50+/Pa++++

Kem Chống Nắng Dạng Milk Fasio Uv Protect Milk N SPF 50Là loại kem chống nắng dạng sữa dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da, mang lại cảm giác khô ráo. Sản phẩm có chỉ số chống nắng cao SPF50+/Pa++++  bảo vệ da tối đa trước mọi tác động của ánh nắng.

Thiết kế

Phong cách tối giản hết mức để tập trung vào chất lượng sản phẩm. Vỏ ngoài màu trắng đơn thuần và có tên loại chống nắng.

Chất kem


Kem Chống Nắng Dạng Milk Fasio Uv Protect Milk N SPF 50Là loại kem chống nắng dạng milk (sữa) khá lỏng và nhanh thẩm thấu vào da. Su khi tệp vào da sẽ khiến da trở nên mịn hơn. Ngoài ra khả năng kiềm dầu cũng ở mức tương đối tốt.
Ưu điểm Kem Chống Nắng Dạng Milk Fasio Uv Protect MilkKem Chống Nắng Dạng Milk Fasio Uv Protect Milk N SPF 50

Một điểm cộng là chống nước hoàn toàn nên rất tiện cho nhưng hoạt động dưới nước.

Bảo vệ da hoàn hảo trước các tia UV nhờ vào mức chống nắng tối đa trong giới hạn cho phép. Ngăn ngừa các tổn hại cho da như đốm và sự xỉn màu do các tia tử ngoại gây ra.

Độ chống nắng SPF 50+++ (tức nghĩa là chống nắng hơn 8 tiếng) lại có chức năng waterproof. Rất tiện cho các hoạt động ngoài trời. Thành phần hydration là Jojoba seed oil nên có thể giúp dưỡng ẩm từ bên trong không sợ bóng nhờn

Review Kem Chống Nắng Dạng Milk Fasio Uv Protect Milk


Với khả năng thấm nhanh siêu tốc rất phù hợp cho những bạn có làn da dầu giống mình. Thấm xong k hề gây bóng hay nặng mặt gì cả. Chỉ để lại 1 lớp film rất rất mỏng và nhẹ nhàng. Với chỉ số chống nắng rất cao spf 50 và Pa ++++. Có thể hạn chế tối đa tác hại của tia cực tím đến làn da mỏng manh của mình. Apply xong để lại lớp finish mượt và mịn đến bất ngờ. Nhưng với thành phần chứa cồn nó k hề gây khô hay kích ứng gì cho da mình cả mặc dù da mình rất rất nhạy cảm và còn có mụn nữa.

3
Khao sat khach hang