Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Kem Chống Nắng Clarins Sun Wrinkle Control Cream For Face SPF 50

Miêu tả:

Kem Chống Nắng Clarins Sun Wrinkle Control Cream For Face SPF 50
Nhãn hiệu: Clarins
Trọng lượng: 75ml
Xuất xứ: Made in France
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánKem Chống Nắng Clarins Sun Wrinkle Control Cream For Face SPF 50
Clarins Sun Wrinkle Control Cream là một trong những loại kem chống nắng đình đám nhất, được ca ngợi là “kem chống nắng tốt nhất thế giới” được các chuyên gia về da liễu khuyên dùng.

Clarins Sun Wrinkle Control Cream For Face SPF 50
Một ưu điểm vượt trội của kem chống nắng clarins được tích hợp cả cơ chế chống nắng vật lý, chuyển hướng các tia cực tím, không cho chúng tác động đến da và cơ chế chống nắng hoá học không cho UVA và UVB xâm nhập sâu vào da, do đó tạo thành lớp màng chắn ngăn chặn tình trạng sạm da, nhứng đốm nám và tàn nhang.


Kem Chống Nắng Clarins Sun Wrinkle Control Cream For Face SPF 50
Phức hợp chống ô nhiễm độc quyền của Clarins giúp da miễn nhiễm với tình trạng khói bụi và không khí ô nhiễm, độ ẩm cao dưỡng da mềm mịn.Kem Chống Nắng Clarins Sun Wrinkle Control Cream For Face SPF 50
Ngoài ra kem chống nắng Clarin còn chống nhăn, chống lão hoá, làm da bạn trẻ hoá và sáng trắng khi dùng, được hàng trăm phụ nữ trên toàn thế giới bình chọn 5 sao. Hãy dùng và cảm nhận loại kem chống nắng ưu việt này.


gio vang
Khao sat khach hang