Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Bộ cọ Vacosi 14 cây

Miêu tả:

Thương hiệu: Vacosi

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đóng gói: Một túi gồm 14 cây

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

Khi bắt đầu công việc trang điểm hàng ngày, ngoài những loại mĩ phẩm ưa dùng như phấn nền, phấn má, phấn mắt, son môi…, bạn không thể thiếu những cây cọ nhỏ xinh, tiện dụng. Với nhu cầu trang điểm cá nhân, chúng ta cần trang bị một số cây cọ “chủ chốt”.

Mỹ phẩm Vacosi luôn sáng tạo và tìm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện. Bên cạnh đó Vacosi còn giúp cho các chuyên gia trang điểm, người tiêu dùng làm đẹp một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh nhất bằng những dụng cụ hỗ trợ trang điểm thông minh hiện đại.

Bộ cọ của Vacosi được làm từ loại lông tự nhiên có đặc tính mềm mại, độ đàn hồi tốt, tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với da, dễ ăn phấn. Phần giữa cán có bọc nhôm mạ sang trọng, đuôi cán là nhựa phủ lớp cao su chống trơn; lông cọ là lông nhân tạo, nhuộm màu nhạt ở đầu rất đẹp mắt và chuyên nghiệp. Cọ cầm chắc tay và cán dài nên thao tác thoải mái.Bộ cọ vacosi 14 cây

Bộ cọ 14 cây bao gồm: cọ đánh phấn phủ, cọ đánh khối, cọ đánh kem nền, cọ đánh mắt, cọ đánh môi... bạn có thể tận dụng thêm nhiều công dụng khác nhau của từng loại cọ. Ngoài ra, đi kèm còn có bao đựng cọ màu hồng sang trọng, chuyên nghiệp.

gio vang
Khao sat khach hang