Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Dưỡng thể Avene Cold Cream Body Lotion

Miêu tả:

Dưỡng thể Avene Cold Cream Body Lotion
Nhãn hiệu: Avene
Xuất xứ: Mỹ

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Dưỡng thể Avene Cold Cream Body Lotion
Dưỡng thể Avene Cold Cream Body Lotion
Kem dưỡng thể mát dịu Avene Cold Cream Nourishing Body Lotion da khô nhạy cảm là kem dưỡng thể dùng kết hợp với Gel tắm cho da khô hoặc xà phòng tắm cho da khô mục đích là làm dịu và nuôi dưỡng làn da khô nhạy cảm không để lại kích ứng hay viêm ngứa.


Thành phần Kem dưỡng thể mát dịu Avene Cold Cream Nourishing Body Lotion da khô nhạy cảm:


Nước khoáng Avène, dầu hạt hoa hồng, dầu khoáng, seasmum Indicum, seed oil, sáp ong, Glyceryl Stearate

Công dụng Kem dưỡng thể mát dịu Avene Cold Cream Nourishing Body Lotion da khô nhạy cảm:

Tại sao phải dùng Kem dưỡng thể mát dịu Avene Cold Cream Nourishing Body Lotion da khô nhạy cảm?

Da khô dễ bong tróc, căng rát và rất nhạy cảm nên rất cần có sản phẩm chăm sóc chuyên biệt. Kem dưỡng thể mát dịu Avene Cold Cream Nourishing Body Lotion da khô nhạy cảm với công thức chăm sóc da cực kỳ dịu nhẹ cùng các thành phần nuôi dưỡng da thiết yếu, sẽ giúp bạn dưỡng da khô mỗi ngày mà không còn phải lo ngại các vấn đề kích ứng da, bởi vì sản phẩm đã được kiểm nghiệm phù hợp ngay cả với làn da cực khô nhất.

Kem dưỡng thể mát dịu Avene Cold Cream Nourishing Body Lotion da khô nhạy cảm là dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Avène – Một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại các hiệu thuốc của Pháp cũng như khắp châu Âu. Được thành lập từ năm 1990, đến nay Avène đã trở thành thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm đa dạng được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho da nhạy cảm. Qua hơn 300 công trình nghiên cứu sinh học, dược lý và kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, Avène đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đưa ra dòng sản phẩm chứa khoáng dành riêng da nhạy cảm. Bắt nguồn từ nước mưa, sau đó dòng nước này chảy xuyên qua các “bộ lọc tự nhiên của dãy núi Cévennes. Tại đây, dòng nước hấp thụ các khoáng chất cũng như nhiều thành phần vi lượng thiên nhiên quý hiếm trong hơn 40 năm trước khi trở thành dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng. Chính điều này đã trở thành yếu tố chính làm nên thương hiệu mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được chứng nhận và đánh giá cao bởi đông đảo bác sĩ chuyên khoa da liễu trên toàn thế giới.
3
Khao sat khach hang