Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ  500.000 VN
Đ TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

  Store 3 : 226 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 


 
Hướng dẫn thanh toán


Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush
Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush


Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush


Real Techniques Foundation Brush ngay từ khi ra đời đã chiếm được sự săn lùng của các tín đồ làm đẹp trên thế giới với giá cả phải chăng mà chất lượng lại vượt trội.


Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush

Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush


REAL TECHNIQUES là thương hiệu cọ trang điểm thuộc tập đoàn Paris Presents Incorporated, được phát triển bởi chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới Samantha Chapman. Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức của một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, Samantha Chapman hiểu rằng muốn đạt được hiệu quả trang điểm hoàn hảo thì kỹ thuật và dụng cụ trang điểm đóng vai trò quan trọng như nhau. Do đó, cô đã đặt hết đam mê và nỗ lực vào việc phát triển một thương hiệu cọ trang điểm chuyên nghiệp riêng, kết hợp giữa nguồn nguyên liệu cao cấp và thiết kế sáng tạo nhất để tạo nên những vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo “đến từng pixel”


Cọ tán nền Real Techniques Foundation BrushSử dụng cọ để đánh kem nền sẽ mang lại một vẻ đẹp hoàn thiện, những cây cọ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu. Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush là một lựa chọn hoàn hảo.
Với sự trợ giúp của Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush lớp kem nền sẽ được dàn trải đều khắp khuôn mặt, bao phủ hoàn hảo, dễ dàng lấp đi toàn bộ khuyết điểm,  giữ lớp kem nền lâu trôi, nhẹ nhàng, tự
nhiên.Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush
Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush với thiết kế sang trọng và độc đáo, cán cọ khá dài, vát phía giữa tahan nên dễ cầm và tiện lợi, dễ thao tác, thân cọ bọc kim loại khá chắc chắn, phủ lớp cao nhu chống trơn, cầm rất vừa tay.

Đầu lông dầy và siêu mềm mịn mà một đặc điểm nổi trội của Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush, giúp lấy kem nền tiết kiệm và dễ vệ sinh cọCọ tán nền Real Techniques Foundation BrushBất cứ ai cũng có thể trở thành người trang điểm chuyên nghiệp với sự trợ giúp của Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush. Cọ được thiết kế để đánh kem nền dạng lỏng, đầu xéo giúp bạn tán kem dễ dàng đến những góc khó đánh nhất, lớp trang điểm có thể giữ đến 12 giờ đồng hộ mà không bị lem, bị trôi.

Cách sử dụng:
Lấy một lượng kem nền ra mu bàn tay
Dùng cọ tán nền chấm kem rồi quệt lên má theo những đường ngang chạy từ gần mũi tới tai, sau đó tán thật nhanh và đều khắp má, tán tiếp đến các khu vực cắm, mũi, nhân trung và trán.Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Cọ tán nền Real Techniques Foundation Brush.

    SHOEE
    ĐẠI TIỆC COMBO