Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
cskhcskh

Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner

-8%
Miêu tả:

Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner
Nhãn hiệu: Kiss me
Xuât xứ: Nhật Bản

Ưu điểm nổi bật: Đầu kẻ nhỏ như sợi tơ 0.1mm   

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ  500.000 VN
Đ TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

  Store 3 : 226 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 


 
Hướng dẫn thanh toánBút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner


Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm kẻ mắt vừa lâu trôi, đầu nhọn sắc nét, an toàn cho mắt và giá rẻ thì Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner là một lựa chọn hoàn hảo.Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner tạo những đường liner “đỉnh cao” vì nét mực ra rất đều, đen nhánh và bám mi, công thức chống thấm nước tốt, ngủ 1 giấc dậy mi mắt vẫn nguyên đường liner ko xê dịch nha, sản phẩm hoàn hảo ngay cả khi đi mưa, biển.

THÀNH PHẦN
Với chiết xuất từ hoa cúc Kẻ mắt nước Kiss Me Heroine có tác dụng làm mềm và giữ ẩm cho mi mắt giúp chăm sóc và bảo vệ cho vùng mắt nhạy cảm, không gây kích ứngCÔNG DỤNG
Đường kẻ eyeliner vẫn luôn là điểm nhấn quan trọng mà không ai có thể bỏ qua khi make up. Tuy nhiên, để có được đường kẻ mắt "đủ sắc, đủ mềm" thì chất lượng của bút kẻ mắt rất quan trọng, Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner nổi tiếng với đầu mảnh như sợi tơ, chỉ có 0.1mm nên đây chính là một cây đũa thần giúp đôi mắt bạn đẹp hơn.


Đối với những đôi mắt mí nhỏ có thể dung cây kẻ mắt này vẽ cho mắt to ra, đối với những người thích trang điểm tự nhiên chỉ cần một đường kẻ thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời.


Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner nét mực ra rất đều, bám mi và cực kỳ lâu trôi, nếu bạn không tẩy trang thậm chí ngủ qua một đêm đường mí mắt vẫn còn nguyên, dù mưa dù nắng vẫn có thể sử dụng cây bút kẻ mắt thần kỳ này.


CÁCH SỬ DỤNG
Lắc nhẹ trước khi sử dụng (đối với bút lông và bút nước). Trút ngược đầu bút kẻ mắt nước xuống khi không dùng để mực ra đều và đậm hơn.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner.

    Sản phẩm đã xem

    SHOEE
    ĐẠI TIỆC COMBO