Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner

Miêu tả:

Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner
Nhãn hiệu: Kiss me
Xuât xứ: Nhật Bản

Ưu điểm nổi bật: Đầu kẻ nhỏ như sợi tơ 0.1mm   

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner


Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm kẻ mắt vừa lâu trôi, đầu nhọn sắc nét, an toàn cho mắt và giá rẻ thì Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner là một lựa chọn hoàn hảo.

CÔNG DỤNG

Đường kẻ eyeliner vẫn luôn là điểm nhấn quan trọng mà không ai có thể bỏ qua khi make up. Tuy nhiên, để có được đường kẻ mắt "đủ sắc, đủ mềm" thì chất lượng của bút kẻ mắt rất quan trọng, Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner nổi tiếng với đầu mảnh như sợi tơ, chỉ có 0.1mm nên đây chính là một cây đũa thần giúp đôi mắt bạn đẹp hơn.


Đối với những đôi mắt mí nhỏ có thể dung cây kẻ mắt này vẽ cho mắt to ra, đối với những người thích trang điểm tự nhiên chỉ cần một đường kẻ thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Bút kẻ mắt Kiss me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner nét mực ra rất đều, bám mi và cực kỳ lâu trôi, nếu bạn không tẩy trang thậm chí ngủ qua một đêm đường mí mắt vẫn còn nguyên, dù mưa dù nắng vẫn có thể sử dụng cây bút kẻ mắt thần kỳ này.


THÀNH PHẦN:

Với chiết xuất từ hoa cúc Kẻ mắt nước kiss me heroine có tác dụng làm mềm và giữ ẩm cho mi mắt giúp chăm sóc và bảo vệ cho vùng mắt nhạy cảm, không gây kích ứng

BẢNG MÀU:

Có 02 màu: Mầu đen trang trọng lịch lãm, màu nâu đên trẻ trung

CÁCH SỬ DỤNG

Lắc nhẹ trước khi sử dụng (đối với bút lông và bút nước). Trút ngược đầu bút kẻ mắt nước xuống khi không dùng để mực ra đều và đậm hơn.

SHOEE
4