Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Bút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo Brow

Miêu tả:

Bút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo Brow

Hãng sản xuất: A'Pieu 
Xuất xứ : Hàn Quốc
Trọng lượng: 4.6g
Màu có sẵn: Dark Brown - Nâu đậm ; Light Brown - Nâu sáng

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánBút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo BrowKẻ lông mày là công việc quan trọng hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Lông mày quyết định phần lớn diện mạo của bạn, có khi còn hơn cả việc kẻ mắt. Bởi mọi cảm xúc của bạn sẽ được thể hiện qua lông mày trước tiên, đây là đặc điểm dễ nhận biết nhất và cũng là bộ phận bạn khó kiểm soát. Để có một đôi lông mày đẹp, bạn cần 1 sản phẩm trang điểm mày chuyên nghiệp. Nếu bạn không thích những sản phẩm bột, gel, sáp... chỉ có tác dụng nhất thời trong ngày, thì bạn nên lựa chọn Bút dạ xăm chân mày A’pieu để có được đôi lông mày đẹp nhiều ngày liền. Bút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo Brow
Bút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo Brow mang đến một diện mạo mới cho lông mày của bạn. Lông mày thưa, nhợt nhạt hay đổ mồ hôi làm trôi lớp kẻ thì A’pieu Harutatoo Brow sẽ làm bạn không còn lo lắng nữa.Bút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo Brow là bút kẻ mày dạng bút lông cải tiến, dễ kẻ, cho lớp kẻ mày lâu trôi sắc nét, giữ 3-4 ngày mà không bị lem nếu không dùng tẩy trang nhé.


Trước và sau khi dùng dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo Brow

Thành phần tự nhiên không gây hại cho da, nhanh khô và dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn tạo lớp màng mỏng bảo vệ lông mày không thấm nước.


Với thiết kể thân bút dày, rất dễ cầm và thao tác, khắc phục được nhược điểm dễ gẩy của chì, nhanh bay màu của bột, dễ dàng đổi kiểu để hợp với màu tóc  A’pieu Harutatoo Brow sẽ đem đến cho bạn đôi lông mày hoàn hảo và thời thượng.Với hai tone màu:

# Dark Brown
# Light Brown
Bạn dễ dàng tìm được màu bút phù hợp với kiểm trang điểm cũng như màu tóc của bạn. Với những bạn tóc sáng thì nên chọn màu Light Brown. Ngược lại, màu Dark Brown phù hợp với màu tóc nâu cho đến đen. 


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


*Khi dùng bút này các nàng nên nhớ luôn giữ bút theo chiều dốc ngòi bút xuống dưới. 

*Đầu dạ khá lớn, nếu để tô đậm lông mày thì rất tuyệt, nhưng nếu muốn kẻ đuôi mày thanh mảnh và bay bỗng thì nên phất nhẹ tay thôi nhé! 
A'Pieu Harutatoo Brow
gio vang
Khao sat khach hang