Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Bột kẻ mày The Face Shop Brow master eyebrow kit

Miêu tả:

Bột kẻ mày The Face Shop Brow master eyebrow kit
Dung lượng: 4g
Nhãn hiệu: The Face Shop
Xuất xứ: Korea
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

Bột kẻ mày The Face Shop Brow master eyebrow kitBột kẻ mày The Face Shop Brow master eyebrow kit

Thiên nhiên luôn hiện diện và chứa đựng trọn vẹn trong từng sản phẩm của The Face Shop. Hãng The Face Shop đã khéo léo kết hợp giữa tinh tuý từ khoa học và sự hoàn hảo của thiên nhiên để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho làn da của bạn. Đó cũng là cam kết của hãng đối với các ‘thượng đế’ của mình. 

The Face Shop Brow Master Eyebrow Kitmới thay thế choFace it Designing Cake Eyebrow- là sản phẩm bột vẽ chân mày dạng phấn giúp tạo đôi chân mày thật tự nhiên và siêu mịn với độ bám màu cực tốt và cực lâu mà không hề gây vón cục. Đồng thời hạn chế được tình trạng tiết bã nhờn và mồ hôi trên da. Màu sắc của sản phẩm rất phù hợp với người Châu Á khi tạo ra đôi mày dài và nét rất hợp  thời.
Có 2 tone khói và nâu cho đôi chân mày của bạn hoàn hảo và tự nhiên nhất, sản phẩm cực nhẹ và mịn mềm dễ bắt màu trên da với độ phủ hiệu quả mà không gây nhoè hay tản màu đi. Hiện tại shop có tone nâu01 Beige Brown.


Trong một hộp Bột kẻ màyBrow Master Eyebrow Kitkèm theo 2 cây cọ nhỏ, 1 để tán màu và 1 để chải mày, có kèm theo gương soi nhỏ xinh xắn bên trong hộp tiện dụng. Có 2 ô màu cho bạn tự do mix tone màu đậm nhạt tùy theo sở thích.Cách sử dụng: dùng cọ chải mày kèm theo sản phẩm chải đều chân mày rồi lấy cọ tán màu vẽ nhạt dần theo khuôn chân mày, bạn có thể chọn dùng 1 màu, hoặc cũng có thể phối hợp cả 2 màu với nhau (chia màu cho đầu mày và đường cong đuôi mày) rồi dùng ngón tay mix lại lần nữa để tạo hiệu ứng thật tự nhiên.


REVIEW

Bột kẻ mày The Face Shop Brow master eyebrow kit dạng phấn giúp tạo đôi chân mày thật tự nhiên và siêu mịn với độ bám màu cực tốt và cực lâu mà không hề gây vón cục, hạn chế được tình trạng tiết bã nhờn và mồ hôi trên da.


Đầu cọ dẹt, vừa đủ cứng nhưng không làm đau da giúp cho việc kẻ viền lông mày dễ dàng. Tuy nhiên, bột tán mày của The Face Shop không có độ pigmented tốt. Nghĩa là bạn cần phải tô nhiều lần mới được khuôn lông mày như ý muốn. Với những bạn muốn có đôi lông mày sắc nét thì đây không phải lựa chọn hợp lý. Còn với những người muốn theo phong cách tự nhiên, kẻ mà như không kẻ thì nên chọn sản phẩm này. 
review bột tán mày the face shop


gio vang
Khao sat khach hang