Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Bông tẩy trang Emily Maxipads cotton 100% 40 miếng

Miêu tả:

Bông Tẩy trang Emily Maxipads 40 miếng Đức
Quy cách: 40 miếng
Nhãn hiệu: Emily
Xuất xứ: Đức

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ  500.000 VN
Đ TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

  Store 3 : 226 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 


 
Hướng dẫn thanh toán

Bông Tẩy trang Emily Maxipads cotton 100% 40 miếng


Bông Tẩy trang Emily ĐứcChiếc khăn mặt lại ẩn chứa những ổ vi khuẩn tích tụ và lây lan trên làn da mỏng manh của chúng ta.Bởi thế mà dù là rửa mặt hay thấm khô sau khi rửa cũng không nên dùng khăn đâu nhé.

Vì thế nên thay vì dùng khăn mặt, hãy dùng bông tẩy trang cho vệ sinh và an toàn nhé. Bông Emily Maxipads với 2 mặt: Mặt trám và mặt trơn cực kỳ mềm mại với 100% cotton an toàn cho da.
Ưu điểm vượt trội:Mềm và rất dai. Đối với các loại bông thông thường sẽ "ngốn" mất 2 miếng, tuy nhiên với Bông tẩy trang Emily Maxipads thì chỉ cần 1 miếng thôi. Sản phẩm thuộc cùng một mẹ với Bông tẩy trang Emily 120 miếngnên chất lượng khỏi phải bàn luôn.

- Nguyên liệu từ 100% Cotton mịn màng.
- Với thiết kế độc đáo mặt trám và mặt trơn, giúp nước tẩy rửa lan đều miếng thấm, không bị đẩy nước lên phía trên giúp bạn tẩy trang hiệu quả sạch sẽ, thoải mái.
Bông Emily Maxipads 100% cotton với độ dày ~0,3mm gấp 1,5 lần bông thường là sự lựa chọn lý tưởng cho việc tẩy trang hay rửa mặt.
- Sản phẩm bông tẩy trang Emily Maxipads 40 miếngthiết kế bằng công nghệ hiện đại có lớp lưới màng mỏng ngăn chặn không để lại xơ bông trên da.


Hướng dẫn sử dụng:

Dùng bông Emily Maxipads thấm đẫm nước tẩy trang và lau nhẹ trên mặt. Sau khi rửa mặt có thể dùng thêm một miếng để lau mặt và thấm bớt nước dư thừa.Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Bông tẩy trang Emily Maxipads cotton 100% 40 miếng.

    Sản phẩm cùng loại

    SHOEE
    ĐẠI TIỆC COMBO