Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shockSale shockSale shock

Bộ dầu gội Pantene dành cho tóc thường và tóc dầu

Miêu tả:

Bộ dầu gội Pantene dành cho tóc thường và tóc dầu Hàn Quốc
Nhãn hiệu: Pantene
Dung tích: 500 ml x 3 chai
Xuất xứ: Made in Korea
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán
Bộ dầu gội Pantene dành cho tóc thường và tóc dầu
Bộ dầu gội Pantene dành cho tóc thường và tóc dầuCông dụng :Dầu gội xả Pantene ProV với dưỡng chất tăng cường, cung cấp vitamin cần  thiết nuôi tóc, cho tóc bóng khỏe, suôn mượt và dễ chải.

Cách dùng :Thấm ướt tóc, lấy lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay rồi thoa lên tóc,massage kỹ và xả sạch lại với nước. Có thể gội lần hai nếu muốn.

Lau bớt nước Lấy một lượng kem xả vừa đủ thoa lên tóc, tránh dây vào da đầu. Massage nhẹ nhàng cho dầu xả thấm sâu vào từng sợi tóc.
sau đó xả sạch với nước.
Tuần 1-2 lần khi có thời gian, bạn có thể chăm sóc tóc kỹ hơn bằng cách hấp dầu ngoài tiệm bằng chai dầu hấp tóc Pantene Pro V, hoặc có thể tự làm ở nhà với một chiếc khăn bông. Sau khi gội đầu, bôi đều dầu hấp lên tóc, quấn tóc bằng một chiếc khăn bông nóng ẩm. Để nguyên 20′ rồi xả sạch lại bằng nước.Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc được sản xuất bởi mỹ phẩm PANTENE - KOREA

Bộ sản phẩm gồm: 02 chai dầu gội 500 ml và 01chai dầu xả 500 ml.


SHOEE
4