Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

Bí quyết dùng nước hoa của cô nàng tinh tế

Cập nhật: 06/03/2017 05:10 - Lượt xem: 3038

Nước hoa là một loại mỹ phẩm khá đắt đỏ, vậy nên sử dụng thứ nước xa xỉ này sao cho tiết kiệm mà cơ thể vẫn cứ thơm ngát suốt ngày chính là nổi băn khoăn của rất nhiều phụ nữ. Giờ, cùng Authentic Store giải đáp nhé!
1. Dưỡng ẩm da trước khi xịt nước hoaLàn da đủ độ ẩm sẽ giúp hương nước hoa lưu lại lâu hơn trên cơ thể. Vì thế, trước khi xịt nước hoa, hãy thoa 1 chút kem dưỡng ẩm không mùi lên da, làn da đủ ẩm sẽ lưu giữ hương nước hoa lâu hơn gấp nhiều lần đấy!
2. Xịt ở những điểm khuếch tán nhiệt

Những vị trí như cổ tay, cổ, sau gáy, sau tai, bụng, … thường được khuyên nên xịt nước hoa bởi đó là những “điểm mạch” rõ trên cơ thể, đập mạnh và tỏa nhiệt nhiều nên tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên cao hơn những vị trí khác.


3. Hãy thử xịt nước hoa lên tóc

Một trong thủ thuật khi sử dụng nước hoa là xịt lên tóc. Lượng dầu trên tóc sẽ giúp giữ hương thơm lâu hơn. Bạn chỉ cần xịt nước hoa lên trên phía trước mặt rồi bước vào thật nhanh để hương nước hoa bám đều lên tóc, tạo nên 1 hương thơm nhẹ nhàng cực quyến rũ.

Tuy nhiên, vì nước hoa có chứa cồn nên dùng cách này thường xuyên sẽ có thể làm tóc bạn bị khô.
4. Xịt nước hoa sau khi tắm
Sau khi tắm, làn da có độ ẩm tuyệt vời và mềm mại sẽ là điều kiện lý tưởng giúp cho nước hoa lưu hương lâu.


5. Không chà xát khi xịt nước hoa


Đây là thói quen sai lầm của rất nhiều người khi sử dụng nước hoa. Trên thực tế, chà xát cổ tay sau khi xịt nước hoa sẽ phá hủy đi hương thơm đầu của nước hoa, làm giảm đi hương thơm và khiến nước hoa bay mùi nhanh hơn6. Bảo quản nước hoa đúng cách

Bảo quản nước hoa đúng cách sẽ giúp nước hoa lưu mùi lâu hơn. Cách bảo quản nước hoa chuẩn nhất chính là để ở nơi mát mẻ, tránh nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm thấp.

Một mẹo nhỏ là khi mua, hãy giữ lại hộp giấy và cất nước hoa vào sau khi dùng để bảo quản nước hoa tốt hơn.

7. Xịt lên miếng bôngBạn hãy xịt nước hoa lên một miếng bông và giữ trong túi áo để hương nước hoa tỏa ra một cách tự nhiên và nhẹ dịu như chính hương thơm cơ thể.

Với những tips trên, Authentic Store hy vọng bạn sẽ có thể tận dụng từng giọt nước  hoa một cách thông minh nhất để cơ thể luôn tỏa hương thật thu hút nhé!
Và đừng quên ghé thăm Authentic Store để được tư vấn hương thơm phù hợp nhất với bạn.

-hl-


Hướng dẫn thanh toán
SHOEE
3
4