Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shockSale shockSale shock

Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay Smoky

Miêu tả:

Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay Smoky
Nhãn hiệu: Naked
Dung lượng: 
Xuất xứ: Made in USA
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay Smoky
Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay SmokyBảng màu Smoky, một phiên bản mới của dòng bảng phấn mắt Naked. Hàng loạt tín đồ của Urban Decay Nakedđã đăng ký danh sách chờ để được trở thành những người đầu tiên sở hữu sản phẩm này trong tay và đi đầu phong cách mới. Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay SmokyPhấn mắt Naked được so sánh như chiếc túi Birkin của bảng màu mắt, là sản phẩm mang tính biểu tượng mà mọi cô gái đều ao ước. Bảng màu Naked đầu tiên có tông màu đồng, ở bảng màu thứ hai toàn bộ các ô phấn mắt có tông màu xám nâu, bảng màu thứ ba thì bao gồm các ô màu hồng, hồng ánh vàng. Nhưng bảng màu Naked Smoky sẽ bao gồm tất cả các ô màu trên, cộng thêm màu bạc, màu than, đen, cà tím và nâu. Bảng màu còn đi kèm với một cây cọ mắt 2 đầu giúp bạn tạo ra những phiên bản mắt khói hoàn hảo. Nếu bạn không phải là một người trang điểm chuyên nghiệp và cần một chút hướng dẫn về cách sử dụng 12 bóng mắt này (9 trong số đó là hoàn toàn mới) thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn đi kèm. Sẽ có 4 tấm thẻ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để có được đôi mắt khói đẹp.
Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay SmokyMột điểm cộng nữa là bao bì sản phẩm có thiết kế khói bí ẩn mà sang trọng. Gương bên trong kéo theo chiều dài và chiều rộng của bảng màu tạo cảm giác về một tấm gương dài cho đôi mắt.

Thiết kế cọ mới giúp bạn chỉ cần sử dụng một cây cọ suy nhất để tạo ra đôi mắt khói hoàn hảo. Đầu cọ ngắn vừa có thể sử dụng để đánh màu đậm, nét vừa có thể dùng để làm nhòe. Do có độ xốp cao nên cây cọ có khả năng tán màu rất tốt.Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay SmokyMặt sau 

Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay Smoky


Màu mắt

Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay Smoky
Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay Smoky


Không giống như bảng màu mắt của các hãng mỹ phẩm khác, thường đi kèm những ô màu mà bạn không bao giờ dùng đến như màu vàng hay xanh ngọc, Smoky chứa tất cả những ô màu mà bạn cần để tạo ra đôi mắt khói, không có bất cứ màu sắc nào là dư thừa. Các ô màu còn có sự khác biệt về kết cấu, từ dạng nhũ cho đến matte.

SWATCHES

High / Dirtysweet / Radar / Armor / Slanted / Dagger / Black Market / Smolder / Password / Whiskey / Combust / Thirteen
Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay Smoky
Bảng Phấn mắt Naked Urban Decay Smoky


SHOEE
4