Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shockSale shockSale shock

Bảng phấn má City color glow pro blush palette shimmer collection

Miêu tả:

Bảng phấn má City color glow pro blush palette shimmer collection 
Thương hiệu: City Color

Xuất xứ: Mỹ

 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán
Bảng phấn má City color glow pro blush palette shimmer collection 
Bảng City Color Glow Pro Blush có 6 màu khác nhau đều là những màu rất dễ dùng, phù hợp với nhiều màu da và nhiều phong cách trang điểm.

Từ những màu sắc như hồng lạnh, hồng ấm đến cam, vỏ đỗ, nâu, nâu cam,… đều chung một chất phấn “lì đanh”,bám cực chắc và lâu trôi, duy trì vẻ ngoài nguyên vẹn cả ngày!bảng phấn má city color glow pro brush palette


Bao bì vuông vức gọn gàng, trang trí đơn giản
với 2 tông đen - hồng khá bắt mắt
Bên trong hộp có 1 bảng chỉ dẫn chi tiết về vị trí đánh má hồng cho những dáng mặt khác nhau: mặt tròn, mặt vuông, mặt trái xoan,… đều có những vị trí đánh má hồng khắc phục nhược điểm khuôn mặt và khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn! Đối với những cô gái mới tập trang điểm thì đây chính xác là một bảo bối rồi. các nàng có thể tập đánh má theo như hướng dẫn trong bảng và dần dần tự sáng tạo ra phong cách của riêng mình nha.
bảng phấn má city color gloww pro blush palette

Bảng có tất cả 6 ô màu

Đây là một bảng màu phấn má rất phải chăng và nếu bạn không có muốn bỏ ra một số tiền lớn thì đây là một lựa chọn vô cùng xứng đáng nhờ những ưu điểm:

+ Bột phấn siêu mịn, dễ tán

+ Màu phấn bám màu lâu

+ Có nhiều tone dễ lựa chọn cho mọi loại da.


bảng phấn má city color glow pro blush palette


Gồm 4 màu phấn má và
2 ô phấn nâu có thể dùng như tạo khốiKhông chỉ có thể dùng để đánh má hồng, một số màu trong bảng còn có thể sử dụng như tạo khối để tạo nên đường nét sắc sảo cho khuôn mặt. Hoặc bạn có thể trộn và kết hợp hai màu sắc với nhau, tạo thành nét đặc biệt cá tính cho khuôn mặt.

SHOEE
4