Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shockSale shockSale shock

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc chống đột quỵ

Miêu tả:

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc chống đột quỵ
Nhãn hiệu: Kwang Dong Pharmaceutical
Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách: Hộp 10 viên, mỗi viên 3,75g
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánAn cung ngưu hoàng Hàn Quốc chống đột quỵ


An cung ngưu hoàng được biết đến như một loại thực phẩm chức năng nổi tiếng và uy tín hàng đầu Hàn Quốc, trong đó công dụng  nổi trội là thuốc cấp cứu đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả bậc nhất của Đông Y, là một loại thuốc có sự công phá mãnh liệt đối với tất cả các loại bệnh nên có thể coi đây là một loại “thuốc quý”.


An cung ngưu hoàng được sử dụng hàng trăm năm nay để điều trị chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt, chảy máu não, rối loạn tiền đình.Vị thuốc ngưu hoàng được ngâm trong túi mật của con bò trong một thời gian dài vì vậy tính hàn của nó có thể thấu tới tim và gan người bệnh. Ngưu hoàng có thể lọc tim, thông các mạch, điều hòa gan và chữa liệt, có tác dụng thanh nhiệt giải độc.


An cung ngưu hoàng có tác dụng phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới đột quỵ và những bệnh nhân đã bị đột quỵ tai biến mạch máu não lâu ngày. An cung ngưu hoàng giúp bệnh nhân phục hồi các chức năng do di chứng của tai biến để lại như liệt nửa người, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.


An cung ngưu hoàng chữa cao huyết áp, tim đạp nhanh, tinh thần bất an, bất tỉnh, xuất huyết não, suy thận, các bệnh do khí huyết không đầy đủ, phụ nữ tiền mãn kinh


An cung ngưu hoàng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì bị áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

Thành phần của An cung ngưu hoàng


Một viên An cung ngưu hoàng có khối lượng 3,75g thành phần gồm các vị thuốc: Ngưu hoàng, xạ hương, nhân sâm, phục linh, linh dương giác, vị thuốc xạ hương có tác dụng cực tốt làm cho tri giác phục hồi và có khả năng thông mạch.Tại sao mỗi gia đình nên có sẵn An cung ngưu hoàng trong nhà để phòng bị?
Nếu gia đình bạn có người già, người thân có bệnh cao huyết áp, rối loạn tiền đình, đã từng bị đột quỵ hoặc tai biến thì An cung ngưu hoàng có thể coi là  một “Bảo bối” giúp hồi sinh sự sống cho người thân của bạn.

Khi tai biến và đột quỵ xảy ra mà không được cấp cứu kịp thời người bệnh sẽ mắc phải những tổn thương về não, bị liệt toàn thân, không nói được, thậm chí phải sống đời sống thực vật về sau, vì vậy bạn nên dự trữ trong nhà một hộp An cung hoàng cho người thân và cho cả hàng xóm nữa.


Hướng dẫn sử dụng:

Bạn có thể nhai trực tiếp viên thuốc rồi súc miệng bằng nước ấm, hoặc có thể chia viên thuốc thành các phần nhỏ để uống hoặc nghiền thành bột hòa với nước ấm để uống.

Cách dùng cho gười bị đột quỵ và tai biến mạch máu não:  Cách ngày dùng 1 viên kết hợp với các bài tập bổ trợ và chế độ dinh dưỡng phù hợp, mỗi đợt điều trị từ 5 đến 10 hộp tùy thuộc mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Đối với người rối loạn tiền đình, thiếu máu não, tiền mãn kinh: Cách 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt điều trị từ 4 – 5 hộp

An cung hoàng thích hợp vơi người từ 30 tuổi trở nên, người trẻ cũng có thể dùng với liều thấp hơn: Người lớn dùng 1 viên/ 1 lần, từ 8-15 tuổi dùng 2/3 viên/1 lần

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ mang thai


SHOEE
4