Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng
213Sale shockSale shockSale shock

5 màu son MAC xinh tươi ngất ngây, dành cho những nàng nào muốn trang điểm nhẹ nhàng mùa hè này

Cập nhật: 18/06/2018 11:29 - Lượt xem: 2922

Nếu bạn là người chẳng hứng thú với việc cập nhật xu hướng thời trang liên tục mà chỉ muốn tìm một màu son phù hợp nhất cho bản thân, hãy cùng chúng mình khám phá những màu son MAC nhẹ nhàng mà vẫn cực nổi bật trong mùa hè 2018 này nhé!

5 màu son MAC xinh tươi ngất ngây, dành cho những nàng nào muốn trang điểm nhẹ nhàng mùa hè này

MAC(Make-up Art Cosmestic)đã quá nổi tiếng trên thế giới như một nhãn hiệu trang điểm chuyên nghiệp thành công trong giới mỹ phẩm. 

MAC luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới với các sản phẩm được design đơn giản mà tinh tế, màu sắc độc đáo.

Với hiệu ứng lên màu trung thực, MACthật sự là thương hiệu mỹ phẩm uy tín không chỉ với người dùng trên toàn thế giới mà còn là thương hiệu con cưng của các chuyên gia trang điểm.

MAC nổi tiếng với bảng màu son vô cùng đa dạng với nhiều phiên bản đặc biệt khác nhau cho mùa lễ hội, hợp tác với người nổi tiếng và những sản phẩm này luôn trong tình trạng cháy hàng.

Thế nhưng nếu bạn là người chẳng hứng thú với việc cập nhật xu hướng thời trang liên tục mà chỉ muốn tìm một màu son phù hợp nhất cho bản thân, hãy cùng chúng mình khám phá những màu son MAC nhẹ nhàng mà vẫn cực nổi bật trong mùa hè 2018 này nhé!


1. MAC Lady Danger
Lady Danger là một màu đỏ cam vô cùng đẹp, sắc đỏ nhiều hơn sắc cam, khi lên môi màu son này mang nét trẻ trung, năng động nhưng vẫn nữ tính, màu son này vô cùng tôn da và không hề làm vàng răng

Không có cô gái nào không biết đến những thỏi son hình viên đạn này cả và tất nhiên không có ai vượt qua được những cám dỗ từ thỏi son này cả. 

Với chất son đa dạng, trải đều từ Matte (lì) đến Satin (lì nhưng có dưỡng) đến Amplified (nhiều dưỡng), MAC có thể thõa man mọi yêu cầu của các cô gái2. MA
C Relentless Red
Màu son Relentlessly Red là màu ồng san hô pha đỏ, màu son này chính xác là một màu son mang đầy đủ tính chất sang chảnh, tiểu thư mà các cô gái nữ tính cần có.3. MA
C Dangerous

Màu son Dangerous với màu cam đỏ vô cùng năng động và cá tính, màu son này khi lên môi sẽ tạo lên sự khác biệt, cá tính rất nhiều.
4. MA
C All Fired Up
Màu son All Fired Up với màu hồng đỏ vô cùng tôn da và răng, màu son này sẽ phù hợp với mọi độ tuổi và màu da nhé.
5. MA
C Chili:
Màu son Chili với màu cam đất pha đỏ, màu son này mang đậm tính lãng mạn, yêu kiều mà mọi cô gái mùa thu đông đều cần, màu son rất tôn da, da nào đánh lên cũng xinh và vô cùng hợp.
6. MA
C Kinda Sexy:


Màu son Kinda Sexy là màu nude hồng có base lạnh vô cùng gợi cảm, màu son này dù da sáng hay ngăm đều dùng được, đều tôn lên vẻ sexy, gợi cảm của người con gái.
7. MA
C So Chaud


Màu son So Chaud là một màu Cam có ánh hồng và đỏ rất đẹp, màu son này phù hợp với mọi tông da và màu da, da nào đánh lên cũng xinh và đẹp.
8. MA
C Ruby Woo:


Màu son Ruby Woo là màu đỏ hồng base xanh vô cùng đẹp, đẹp một cách hoàn hảo, chẳng có điểm gì để chê, bất cứ cô gái nào cũng sẽ yêu ngay màu son này ngay từ lần chạm đầu tiên.
Bài liên quan:

Những màu son hồng MA
C dịu dàngđể tham khảo ngay để trang điểm chụp ảnh mùa kỉ yếu và dự tiệc

Hướng dẫn thanh toán
SHOEE
ĐẠI TIỆC COMBO
Coming soon Bà Triệu