Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

4 tips rửa mặt buổi sáng cho nàng hay dậy muộn, có cách còn chưa mất đến 30 giây

Cập nhật: 19/09/2018 03:47 - Lượt xem: 9309

Rửa mặt buổi sáng là bước không thể thiếu mỗi khi thức dậy. Nhưng đâu phải lúc nào con gái cũng chăm chỉ dậy sớm và không bị trễ giờ hay ngủ quên vì cày phim phải không nào? Vậy thì bỏ túi ngay mấy cách rửa mặt siêu nhanh chưa mất đến 30 giây cuộc đời này xem sao nhé !
Những cặn bẩn nào cẩn được rửa trôi buổi sáng?Khác với buổi tối, bước làm sạch buổi sáng thường nhẹ nhàng hơn bởi chúng mình chỉ cần rửa trôi được những tác nhân từ bên trong như dầu nhờn, tế bào chêt sản sinh trong đêm hay tác nhân bên ngoài như vi khuẩn từ tóc, chăn gối, tay… không đáng kể4 tips rửa mặt buổi sáng cho nàng hay dậy muộn


Hãy cùng khám phá 4 phương pháp rửa mặt buổi sáng nhanh gọn lẹ mà vẫn đủ sạch này nhé


1. Dùng Micellar Water hoặc Toner làm sạch
Như đã nói, buổi sáng mình chỉ cần làm sạch nhẹ nhàng thôi nên nếu lười dùng sữa rửa mặt bạn hoàn toàn có thể dùng một loại nước tẩy trang Micellar Water dịu nhẹ nhất rồi lau mặt nhẹ nhàng.
4 tips rửa mặt buổi sáng cho nàng hay dậy muộnHoặc dùng toner làm sạch cũng đã đủ để quét đi hết những dầu thừa, tế bảo chết sản sinh trong giấc ngủ rồi đấy.
2. Sử dụng xịt khoáng


4 tips rửa mặt buổi sáng cho nàng hay dậy muộn


Có những ngày nếu quá gấp và không có đủ thời gian thì mình xin giới thiệu một phương pháp cực hay ho đó là rửa mặt bằng xịt khoáng, sau đó dùng bông tẩy trang lau lại. Nghe có vẻ hơi impossible nhưng cách này đặc biệt sẽ làm sạch da nhẹ nhàng, vừa đủ và đặc biệt là nó sẽ làm giảm sưng mặt sau giấc ngủ. Hơn nữa lại vừa mát vừa nhanh xong sẽ đem lại sự tỉnh táo trong ngày mới.
4 tips rửa mặt buổi sáng cho nàng hay dậy muộn
Tuy nhiên nó sẽ không phù hợp cho sử dụng hằng ngày mà chỉ phù hợp với những trường hợp đặc biệt mà thôi


3. Rửa mặt bằng nước ấm
4 tips rửa mặt buổi sáng cho nàng hay dậy muộn

Đối với những bạn có da khỏe, không bị mụn thì hoàn toàn có thể chỉ buổi sáng rửa mặt bằng nước ấm.Cách này rất thư giãn, thông thoáng mà nó còn tăng cường tuần hoàn máu kích thích quá trình tái tạo lại da đặc biệt là sau những ngày tẩy da chết.


Cứ hôm trước mình sử dụng tẩy da chết hoá học thì ngay hôm sau chúng mình rửa mặt bằng nước ấm giúp làm sạch lớp tế bào chết rất hiệu quả đấy nhé


4. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt


Cách này là các truyền thống nhất nhưng cũng làm sạch hiệu quả nhất. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý là chọn sữa rửa mặt dành cho buổi sáng phải dịu nhẹ, không làm mất độ ẩm và giữ được pH ổn định cho da.
4 tips rửa mặt buổi sáng cho nàng hay dậy muộnDù dùng cách nào đi chăng nữa, cuối chu trình rửa mặt bạn đừng quên vỗ nước lạnh lên mặt 15-20 giây để giúp tỉnh táo, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp da săn chắc hơn về lâu về dài đấy nhé

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Hướng dẫn thanh toán
SHOEE
ĐẠI TIỆC COMBO